อนิเมะ Anima Yell! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Anima Yell! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

เรื่องย่อ: อนิเมะเรื่อง Kohane Hatoya หญิงสาวผู้รักที่จะช่วยเหลือผู้อื่น 

อนิเมะ หลังจากที่เธอย้ายจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นไปโรงเรียนมัธยม เธอหลงใหลในการเชียร์ลีดเดอร์ และเธอก็เริ่มชมรมเชียร์ลีดเดอร์ที่โรงเรียนมัธยมของเธอ การเข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ลีดเดอร์ของโคฮาเนะคืออุกิเพื่อนสมัยเด็กของฮิซูเมะและโคฮาเนะที่มีประสบการณ์ อย่างที่คาดไว้ อนิเมะเกี่ยวกับเชียร์ลีดเดอร์ไม่ได้มีอะไรมาขวางทางเรื่องราวมากนัก แม้จะเกี่ยวข้องกับกีฬาและส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโรงเรียน แต่ก็ไม่มีสโมสรใดที่จะช่วยได้ ไม่มีความปรารถนาที่ไม่สมจริงที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศหรืออะไรทำนองนั้น โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเพียงเกี่ยวกับกลุ่มสาว ๆ ที่สนุกหรือมาสนุกเชียร์ลีดเดอร์และแม้ว่าจะฟังดูไม่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง แต่การแสดงก็มีเสน่ห์ที่น่าประหลาดใจ

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ฉันชอบที่สาว ๆ ของสมาคม/ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ไม่ได้แปลงร่างเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประเทศอย่างน่าอัศจรรย์ คล้ายกับที่คุณพบในอนิเมะเรื่องอื่นๆเช่นSaki สำหรับพวกเขา มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการมีความสนุกสนานและทำสิ่งที่พวกเขาชอบทั้งหมด และฉันคิดว่านั่นเป็นการทำให้สดชื่น จากความรักในการเชียร์ลีดเดอร์ของโคฮาเนะตั้งแต่แรกพบและการเริ่มต้นสมาคมเชียร์ลีดเดอร์ไปจนถึงการตกรอบรอบคัดเลือกของสโมสร “ความสนุก” เป็นคำที่นึกถึงมากเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ และในขณะที่ฉันไม่ ไม่คิดว่าคอมเมดี้จะเข้ากันไม่ได้กับคอมเมดี้แนวยูริอิชเรื่องอื่นๆ นี่ยังเป็นรายการที่ตลกดีอยู่ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะที่เกี่ยวข้องกับสาวน่ารัก ๆ ที่ทำเรื่องน่ารัก ๆ ไม่ค่อยส่งผลให้เกิดเรื่องที่น่าสนใจ

อนิเมะ และAnima Yell! ก็ไม่มีข้อยกเว้น—แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานได้ และนั่นคือสิ่งที่การแสดงนี้จบลง แม้ว่าจะมีคะแนนเรื่องต่ำ แม้จะมีเรื่องราวที่อ่อนแอ แต่ฉันคิดว่าจุดไหนที่อนิเมะเรื่องนี้เอาคืนตัวเองได้มากที่สุดอยู่ที่ตัวละคร ซึ่งจบลงด้วยความเพลิดเพลินมากกว่าที่ฉันคาดไว้ ซึ่งมักจะเป็นกรณีของเด็กผู้หญิงผมสีชมพูตัวเล็ก ๆ Kohane เป็นกลุ่มของพลังงานที่มีประโยชน์ และในฤดูกาลอนิเมะที่มีตัวละครดีๆ มากมาย เธออาจเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน น่ารัก ตลก และมีเสน่ห์ เธอมีส่วนอย่างมากในความเพลิดเพลินโดยรวมของฉันกับอนิเมะเรื่องนี้ และคุณรู้ไหมว่าใครอีกที่ชื่นชมโคฮาเนะอย่างมาก? อุกิ. Uki x Kohane อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดในรายการนี้ และเนื่องจาก Kohane ค่อนข้างหนาแน่นและขี้ลืม เธอจึงไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า Uki แอบชอบเธอมากแค่ไหน เมื่อเธอไม่งุนงงกับกระบวนการคิดเฉพาะตัวของโคฮาเนะ อุกิก็พยายามปิดบังความสนใจในตัวโคฮาเนะ แต่—และหยุดฉันถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน— มีช่วงเวลาที่น่ารักไม่มากพอระหว่างพวกเขา และไม่เหมือนกับอุชิคุ อุกิไม่ได้สิ้นหวังกับความรัก/ความสนใจของโคฮาเนะเสมอไป

ความรักครั้งใหม่ในการเชียร์ลีดเดอร์ของโคฮาเนะเกิดขึ้นเมื่อเธอเห็นฮิซูเมะทำกิจวัตรประจำวัน และหลังจากที่โคฮาเนะมั่นใจบ้างแล้ว ความรักในการเชียร์ลีดเดอร์ของฮิซูเมะก็ช่วยให้เธอเอาชนะความกลัวที่จะอยู่คนเดียวได้ เธอจึงเข้าร่วมกับโคฮาเนะในสมาคมเชียร์ลีดเดอร์ที่เพิ่งเปิดใหม่ ความกลัวที่จะอยู่คนเดียวนั้นเป็นนิสัยที่น่ารักที่สุดอย่างหนึ่งของฮิซูเมะ และความเชี่ยวชาญด้านการเชียร์ลีดเดอร์ของเธอทำให้เธอเป็นครูและที่ปรึกษาให้กับโคฮาเนะและสาวๆ คนอื่นๆ ในคลับ ที่กล่าวว่า เธอไม่ได้อยู่ในโหมดซีเรียสเสมอไป ดังนั้นเธอจึงเป็นคนที่ดีที่สุดในทั้งสองโลก เป็นผู้นำที่มีความต้องการ และเป็นคนขี้กังวลที่น่ารักสุดๆ การเพิ่มสมาชิกสองคนในคลับล่าช้า Kotetsu และ Ushiku ไม่ได้ทำให้ฉันสนุกเท่ากับอีกสามคน ดังนั้นฉันไม่สามารถพูดได้ว่านักแสดงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน แต่มันก็ยังค่อนข้างดี และเช่นเดียวกับอุกิ อุชิคุก็ช่วยเพิ่มความสนุกด้วย ต้องขอบคุณเธอที่แอบชอบรุ่นพี่ ฮิซูเมะ อดีตเพื่อนร่วมทีมเชียร์ลีดเดอร์ของ Hizume ความหลงใหลของ Ushiku นั้นเหนือระดับกว่า Uki ดังนั้นทุกครั้งที่เธออยู่ใกล้กับ Hizume จะมีความเขินอาย พูดตะกุกตะกัก และความน่ารักทั่วๆ ไปอย่างไม่รู้จบ ดู การ์ตูน

ในตอนที่ 3 เราเห็นว่าสาวๆ ช่วยเพื่อนร่วมชั้นของพวกเธอที่วางแผนจะสารภาพรักกับติวเตอร์วัยเรียนของเธอ และครูของเธอเป็นผู้หญิง เป็นสัมผัสที่ดีและสดชื่นแม้ว่าเราจะไม่เห็นคำสารภาพจริงๆ ดังนั้นสำหรับ Kohane, Uki, Hizume, Ushiku และ Kotetsu นักแสดงจึงมีบุคลิกและเสน่ห์มากมาย และยังมีซับเท็กซ์จำนวนพอสมควรที่จะเข้ากันได้ดีกับกลุ่มสาวบันเทิงกลุ่มนี้ มาจาก Doga Kobo ไม่น่าแปลกใจเลยที่อนิเมะเรื่องนี้จะไม่ใช่ผู้มองหาอย่างแน่นอน น่ารักคือสิ่งที่สตูดิโอนี้ทำได้ดีที่สุด และAnima Yell! ก็ไม่มีข้อยกเว้น แท็กประเภทกีฬาทำให้เข้าใจผิด เนื่องจากกิจวัตรการเชียร์ลีดเดอร์ของสาวๆ นั้นเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นอย่าง Kohane มากกว่า ดังนั้นจึงมีโอกาสไม่มากนักสำหรับการแสดงผาดโผนหรืออะไรทำนองนั้น โดยรวมแล้ว เรื่องนี้ดูเหมือนกับอนิเมะชีวิตทั่วไปของคุณ และถึงแม้จะไม่ได้ยอดเยี่ยมนัก แต่ก็ไม่สำคัญ สำหรับเสียง ดนตรีไม่ได้โดดเด่นสำหรับฉันเลย ฉันจึงวาดช่องว่างที่นี่ กิจวัตรมักจะชอบการร้องเพลงมากกว่าเพลง และในบางกรณีที่หายากที่เราได้รับเพลงแทรก สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะติดใจคุณโดยเฉพาะ พูดถึงเรื่องนี้ ความคาดหวังของฉันสำหรับAnima Yell! ค่อนข้างต่ำจริงๆ เมื่อมองแวบแรก ฉันก็ดูเหมือนสาวน่ารัก ๆ ที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอีกคนหนึ่งที่ทำอนิเมะเรื่องน่ารัก ๆ แต่คุณไม่สามารถวัดหัวใจใน PV ได้ และอนิเมะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้มีเนื้อหามากมาย โดยรวมแล้ว สาวๆ คอมเมดี้ และยูริ รวมกันเป็นอนิเมะที่น่ารักและสนุกสนาน ซึ่งอาจทำให้ผู้คนประหลาดใจที่มีโอกาส

Shopping Cart