อนิเมะ Berserk

อนิเมะ Berserk ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Berserk Manga จะดำเนินต่อไปโดยไม่มี Kentaro Miura

อนิเมะ หลังจากการสู้รบระหว่าง Guts และ Mozgus Farnese ตัดสินใจที่จะติดตาม Guts เพื่อค้นหาจุดประสงค์ใหม่ในชีวิตของเธอ ซึ่งอยู่ห่างจากตำแหน่งทางสังคมและคริสตจักรของเธอ ในเดือนพฤษภาคม 2564 มังงะ Berserk มียอดจำหน่ายมากกว่า 50 ล้านเล่ม รวมถึงฉบับดิจิทัล ทำให้เป็นหนึ่งในซีรีส์การ์ตูนที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ได้รับรางวัลเพื่อความเป็นเลิศในงวดที่ 6 ของ Tezuka Osamu Cultural Prize ในปี 2545 Berserk ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านฉากมืด การเล่าเรื่อง ตัวละคร และงานศิลปะที่มีรายละเอียดของ Miura ในอเมริกา Berserk ได้รับการแปลและเผยแพร่โดย Dark Horse Comics ซึ่งออกวางจำหน่ายแล้ว 40 เล่ม โดยเล่มแรกได้รับการตีพิมพ์เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2546 เช่นเดียวกับมังงะเรื่อง Dark Horse อื่นๆ รูปแบบการอ่านภาษาญี่ปุ่นจะคงอยู่ในภาษาอังกฤษ ปล่อย.

อนิเมะ สิ่งที่น่างงงวยที่สุดคือการที่คราบเลือดถูกตัดขาดจากภาพยนตร์และแม้แต่หัวนมก็ถูกเซ็นเซอร์ คุณสามารถลดภาพเปลือยที่ไร้สาระบางอย่างเช่นบทโรงอาบน้ำที่มี Farnese และ Caska ที่จริงฉันจะขอบคุณอะนิเมะที่ช่วยชีวิตเราจากการประจบประแจงของ loli ass shot ของ Schierke ตีพิมพ์อีกสามเล่มภายใต้ชื่อ Jets Comics จนกระทั่ง Berserk ได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องโดย Young Animal ในปี 1992 โดยมีตอนใหม่ออกทุกวันศุกร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน Hakusensha ยังคงตีพิมพ์ปีละ 2 เล่ม และมี 8-11 ตอนขึ้นอยู่กับการออกจำหน่าย ชั่วขณะหนึ่ง หลังจากที่เคนทาโร่ มิอุระเสียชีวิตจากการผ่าหลอดเลือดแบบเฉียบพลันเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 อนาคตของซีรีส์ก็ไม่แน่นอน ตอนที่ 364 และเล่มที่ 41 ออกมาพร้อมกับแถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากกองบรรณาธิการของ Young Animal โดยกล่าวว่าน่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลที่จะแบ่งปันเกี่ยวกับอนาคตของ Berserk ในวันนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ มิอุระแสดงความเห็นว่าเขาได้ลงซีรีส์นี้ทันทีที่เขาเปิดตัว ดังนั้นเขาจึงไม่มีโอกาสได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากนักจากบรรณาธิการ

ดูอนิเมะ ตัวเลขที่เย็นชาอาจอธิบายได้เพราะเลือดของเราอยู่ที่ขา ระบบไหลเวียนไม่ดี หรืออาจเป็นโรค Raynaud’s Syndrome ที่ร่างกายจะเดือดดาลเมื่อสัมผัสกับความหนาวเย็นเนื่องจากการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนปลายมีจำกัด หลังจากสร้างละครหลังเวทีเครียดๆ ให้กับผู้ชมนาน 40 นาที โนเอก็ปล่อยให้ทั้งเรื่องในหนังกลายเป็นเรื่องบ้าระห่ำ Berserk มาจากภาษานอร์สโบราณ berserkr ซึ่งรวม ber- (“bear”) และ serkr (“shirt”) ตามตำนานของชาวนอร์ส เบอร์เซิร์กเป็นนักรบที่สวมชุดหนังหมีและทำงานอย่างบ้าคลั่งระหว่างการต่อสู้จนพวกเขาไม่มีภูมิคุ้มกันต่อผลกระทบของเหล็กและไฟ Berserk ถูกยืมมาเป็นภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 19 เมื่อความสนใจในตำนานและประวัติศาสตร์ของสแกนดิเนเวียมีสูง ตอนแรกถือว่าเป็นศัพท์สแลง แต่ก็ได้รับการยอมรับในวงกว้างตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คาแรคเตอร์ tropes ไปที่หน้าคาแรคเตอร์ และ tropes จากส่วนโค้งที่เจาะจงไปที่หน้าสรุป

ด้วยความตั้งใจอย่างแน่วแน่ เขาจึงหยิบดาบสังหารมังกรยักษ์ขึ้นมา และสาบานว่าจะล้างแค้นให้กับผู้ที่รับผิดชอบ โดยไล่ล่าชายที่เขาเคยมองขึ้นไปและคิดว่าเป็นเพื่อน ความสิ้นหวังสามารถผลักดันให้ผู้คนสร้างปาฏิหาริย์ได้ นั่นคือต้นฉบับของ Berserk ฉบับสมบูรณ์ เรารู้สึกขอบคุณแฟนๆ จำนวนมากที่สนับสนุนการ์ตูนเรื่องนี้อย่างเงียบๆ ผ่านความคิดของพวกเขา เมื่อกลับมาดูซีรีส์อีกครั้ง ทีมผู้ผลิตของเราได้ตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายพื้นฐาน ความหวังของเราคือให้ทุกคนได้อ่านตอนสุดท้ายที่เรารวบรวมมาจนกรอบสุดท้าย เราลังเลที่จะจบเรื่องราวของเขาโดยไม่แบ่งปันเรื่องนี้กับแฟนๆ ของเขา “BERSERK! ตอนที่ซีรีส์เริ่ม ตอนฉันไม่ใช่เด็ก แน่นอนว่า BERSERK เป็นการ์ตูนที่น่าอัศจรรย์มาก! ฉันมีอิทธิพลมากมายจาก BERSERK” เก็บถาวรจากต้นฉบับเมื่อ 12 ธันวาคม 2020 – ทาง Twitter หลังจากการเสียชีวิตของ Miura ในเดือนพฤษภาคมปี 2021 โมริรับหน้าที่เป็น “หัวหน้า” ของมังงะ ดู การ์ตูน

เมื่อมองย้อนกลับไป Berserk เล่มแรกได้รับการตีพิมพ์ในปี 1990 โดยมีการเผยแพร่ 28,000 เล่มสำหรับฉบับพิมพ์ครั้งแรก มันไม่ได้เกิดขึ้นทันทีและมีเพียงกลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ ถึงกระนั้น มันก็ดึงดูดแฟน ๆ ตัวยงและสามารถดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้เพราะผู้คนสามารถสัมผัสได้ถึงความปรารถนาของคุณมิอุระในการปรับแต่งงานฝีมือของเขา หลังจากนั้นไม่นาน Berserk ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากความพยายามที่ไม่ธรรมดาของ Mr. Miura และขอให้โชคดี วันนี้เล่มแรกมีผู้อ่าน 2 ล้านคนทั่วโลก เราเชื่อว่า Berserk ได้เข้าถึงหัวใจของแฟนๆ มากมาย และคุณ Miura ก็ยินดีที่จะรู้ว่าความคิดของเขามีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตและการทำงานของผู้คน เราหวังว่าทุกคนจะยังคงมีความเกี่ยวข้องกับ Berserk เหมือนเดิมในบทต่อๆ ไป ฉันน้ำตาไหลจริงๆ กับข่าวนี้ เพราะนี่คือสิ่งที่ฉันคาดหวังไว้จริงๆ อย่างไรก็ตาม เราต้องเคารพในมุมมองของผู้ที่รู้สึกว่าเรื่องราวควรจะจบลงด้วยการจากไปของมิอุระ ไม่ว่าในกรณีใด Berserk จะดำเนินต่อไปในวันที่ 24 มิถุนายนใน Young Animal เป็นเวลาอันเป็นมงคลเนื่องจาก Yoshihiro Togashi เพิ่งประกาศว่า Hunter x Hunter กำลังจะดำเนินต่อไปเช่นกัน ระหว่างโมริกับสตูดิโอจี

Shopping Cart