อนิเมะ Cryptozoo 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Cryptozoo 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เลค เบลล์ รับบทเป็น ลอเรน เกรย์ นักวิทยาการเข้ารหัสลับสัตวแพทย์ที่ทำงานที่ Cryptozoo และเป็นตัวเอกหลัก โทเค็น ZOO

อนิเมะ มีการโต้เถียงกันหลายครั้งเนื่องจากการเปิดตัวล่าช้าโดยที่หลายคนสงสัยในความเป็นไปได้ในระยะยาว นักลงทุนเชื่อว่า Zoo เป็นการดีที่สุดที่จะทำกำไรในระยะสั้น และจากการที่มันเห็นเป็นตลาดหมีแล้วตั้งแต่เปิดตัว ความเชื่อมั่นของลูกค้าก็ยังไม่ลงตัว CryptoZoo ตั้งเป้าที่จะรวมความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วของการเป็นเจ้าของสัตว์แบบ gamified พร้อมกับการมองโลกในแง่ดีที่คาดการณ์ไว้ รวบรวมการ์ดซื้อขาย แนวคิดเบื้องหลัง CryptoZoo คือการเชื่อมช่องว่างระหว่าง NFT และโทเค็น CryptoZoo ถูกควบคุมโดย ZOO โทเค็นดั้งเดิมและจะต้อง weETH เพื่อซื้อไข่ NFT ด้วย weETH ผู้ใช้สามารถผสมพันธุ์สัตว์ใหม่บนโปรโตคอลได้

ภารกิจของเธอเกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก ในขณะที่เติบโตขึ้นมาในฐานทัพทหาร เมื่อสิ่งมีชีวิตลึกลับชาวญี่ปุ่นชื่อบากูแอบเข้ามาในห้องของเธอและกลืนกินฝันร้ายของเธอโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (บาคุสเป็นคนดีแบบนั้น) ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในความพยายามของเธอในการค้นหาสัตว์ตัวดังกล่าว เธอเริ่มยึดติดกับการค้าขายในตลาดมืดเพื่อหาสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ชอว์ดึงมาจากนิทานพื้นบ้านทุกเรื่องเท่าที่จะจินตนาการได้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ แม้แต่รูปแบบศิลปะก็ยากที่จะเข้าใจ กลายเป็นเรื่องเลอะเทอะที่พูดไม่ออกเพราะมันวาดด้วยมือในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นพื้นหลังที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์

อนิเมะ บางครั้งภาพจะกลับมาเป็นภาพวาดสีน้ำที่สวยงาม ในขณะที่บางครั้งภาพก็ดูยุ่งเหยิง ไม่น่าสนใจ และดึงดูดผู้ชมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้ยาก จากที่กล่าวมา แดช ชอว์ ผู้กำกับจาก Oddball ล่าสุด สวมอิทธิพลจากยาเสพย์ติดเช่นตราเกียรติยศ ซึ่งก็ดีเพราะถึงแม้การเดินทางที่เป็นกรดหรือเรื่องสโตรกเกอร์ก็ยังน่าสนใจสำหรับผู้ที่มีสติสัมปชัญญะตราบใดที่มันเป็นความบันเทิงและมีความสามารถ ด้วยกัน. อย่างไรก็ตาม Cryptozoo ดูเหมือนอยู่ภายใต้ผลของยากล่อมประสาท ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงยาที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ อย่างน้อยก็จากมุมมองการเล่าเรื่องมากกว่าความแปลกประหลาด ในบางซีเควนซ์ Dash Shaw ประสบความสำเร็จในการสร้างเอฟเฟกต์ ‘การเล่าเรื่องแบบสองชั้น’ โดยมีตัวละครสองตัวที่ดูเหมือนเป็นเวอร์ชันใหม่ของอดัมและอีฟ และสถานที่ที่พวกเขาไปเยี่ยมชมคือสวนแห่งอีเดนที่ปิดสนิท

เพิ่มสิ่งบากูนี้และรู้สึกเหมือนเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับปัญญาภายนอกตนเอง บางทีฉันอาจจะพูดแรงเกินไป แต่เสียงเหล่านั้นทำให้ฟังแล้วทำให้โกรธ หลังจากมีโอกาสได้พบกับบากู (ผู้กินฝัน) ในฐานะเด็กสาว สัตวแพทย์ลอเรนได้เริ่มภารกิจค้นหาสิ่งมีชีวิตและสัตว์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้แน่ใจว่าจะอยู่รอดในระยะยาวโดยวางมันไว้ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่รู้จักกันในชื่อ Cryptozoo เริ่มจากการเป็นสื่อกลางในการแบ่งปันหรือติดต่อกับแฟนๆ ในปัจจุบัน ได้เติบโตขึ้นอย่างทวีคูณและกำลังแตกออกเป็นโดเมนใหม่ เช่น ศิลปะ เกม ของสะสมส่วนตัว เป็นต้น โดยเฉพาะหมวดเกมที่ได้เห็นชุดเกมที่เปิดตัวผ่าน NFT และ ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่ไม่เพียงแต่สนุกกับเกมเท่านั้น แต่ยังได้รับในกระบวนการอีกด้วย ซึ่งรวมถึงนักล่า cryptid จูเนียร์ Phoebe (“Dogtooth” ดารา Angeliki Papoulia) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อกอร์กอนที่เหมือนเมดูซ่าที่ต้องการใช้ชีวิตตามปกติกับสามีที่เป็นมนุษย์ แม้ว่าเธอจะต้องคลุมผมที่มีงูเพื่อหลีกเลี่ยง ทำให้ทุกคนจ้องมองไปที่หิน ไม่นานหลังจากนั้น แมกโนเลีย พิคเจอร์ส ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในสหรัฐฯ และกำหนดให้เข้าฉายในวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในสหรัฐอเมริกา ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 71 ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564

แอมเบอร์ต่อสู้กับการต่อสู้ที่ดี แต่รู้ดีว่าการประท้วงต่อต้านสถานประกอบการของพวกเขาย่อมไม่ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอมเบอร์เป็นนักสัจนิยมซึ่งอุดมคติมีความเข้มงวด เธอต่อสู้กับเครื่องจักร โดยรู้อยู่ตลอดว่ามันเป็นเรื่องของกระบวนการ ไม่ใช่ผลลัพธ์สุดท้าย แมทธิวคือความฝัน หยางถึงหยินของเธอ ตัวตนของความคิดที่แน่วแน่ของเราเกี่ยวกับเด็กดอกไม้ หนุ่มอเมริกันในฤดูร้อนแห่งความรัก เชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าการไม่เชื่อฟังโดยทางแพ่งจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การขัดกันของดินแดนของรัฐบาลกลางเป็นคำแถลงและการผจญภัย แมทธิวสะดุดกับยูนิคอร์นที่ซื่อสัตย์ต่อความดี ในตอนแรก ทั้งคู่คิดว่าพวกเขาค้นพบความลับสุดยอดของการอนุรักษ์ธรรมชาติ แต่หลังจากที่แอมเบอร์ทำการฆาตกรรมยูนิคอร์นเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของแฟนของเธอ (อย่าพยายามลูบไล้ยูนิคอร์น) เธอเห็นสัตว์แปลก ๆ เหล่านี้ทั้งหมดถูกขังอยู่ในกรง พวกมันคือ cryptids ซึ่งถูกกำหนดให้เป็น “สัตว์ที่มีการดำรงอยู่อย่างไม่มีเงื่อนไข” cryptids มีอยู่จริง ดูการ์ตูน

เมื่อสมดุลของเธอกลับคืนมา แอมเบอร์จำได้ว่าเธอเป็นอะไร เป็นฮิปปี้ และชดเชยให้มากเกินสำหรับการทุบหัวยูนิคอร์นด้วยก้อนหิน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีเทคโนโลยีและทักษะที่จะทำได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่มี “Cryptozoo” เร่งความเร็วผ่านแก่นแท้ของความขัดแย้งหลัก ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Faun สองทางชื่อ Gustav และ Nicholas นักล่าที่โหดเหี้ยมผู้ดักจับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ให้กับรัฐบาลสหรัฐฯโดยหวังว่าจะควบคุมพลังของพวกเขา ในฐานะศัตรูหลักของลอร่าตลอดทั้งเรื่อง

Shopping Cart