อนิเมะ Douluo Dalu (Soul Land) ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Douluo Dalu (Soul Land) ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ อย่างน้อยก็สนุกที่ได้ดู แต่ก็ไม่ได้ทำให้การแสดงดีขึ้นหรือแย่ลง

อนิเมะ รู้สึกราวกับว่ารายการกำลังถูกลากเมื่อไม่จำเป็น Tang กลับชาติมาเกิดในโลกที่แปลกประหลาดนี้ รู้เพียงชีวิตของลูกชายของช่างตีเหล็ก เมื่ออายุได้ 6 ขวบ เขาเข้าร่วมในพิธี Spirit Master และพบว่าจิตวิญญาณของเขาคือ Blue Silver Grass ซึ่งเป็นวิญญาณที่ไร้ประโยชน์มากที่สุดในโลก ก่อนที่ฉันจะดู Doulou Dalu ฉันชอบเฉพาะรูปแบบศิลปะ 2D ปกติที่อะนิเมะส่วนใหญ่ใช้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะใช้ได้กับประเภทประเภทนี้ มันทำให้ฉากต่อสู้เท่กว่าที่เคยเป็นในแบบ 2D ตัวละครหญิงส่วนใหญ่มีลักษณะเหมือนกันและมีบุคลิกที่ค่อนข้างอ่อนแอ ในขณะที่ตัวละครชายมีประเภทร่างกายและใบหน้าที่หลากหลายและสามารถตลกได้ อย่างไรก็ตาม มีอักขระบางตัวที่มีความลึกมากและส่วนใหญ่เป็น 1D ระบบโซเชียลดั้งเดิมของ Douluo ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมพิเศษของพวกเขาได้!

สุจริตต้องใช้ความอดทนพอสมควรและอาจต้องถอดความดื้อรั้นของคุณออกไปเพื่อดูการผลิต 3 มิตินี้ ด้วยเพลงที่จบลงอย่างกะทันหัน ทั่วไปและไม่น่าพอใจ เอฟเฟกต์เสียงอาจปลอดค่าลิขสิทธิ์ด้วยเช่นกัน ไม่ได้บอกว่ามันทำลายการแสดง แต่มันเสียสมาธิมากกว่าที่ควรจะเป็น ซาวด์แทร็กไม่ได้น่าทึ่งทั้งหมด แต่บางครั้งซาวด์แทร็กที่พวกเขาใช้อาจไม่เข้ากับอารมณ์ที่รายการพยายามจะแสดง มันแค่ทำลายประสบการณ์และการเชื่อมต่อ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันรำคาญใจมากที่สุดเกี่ยวกับแอนิเมชั่นคือความรวดเร็วของการเคลื่อนไหว มันเหมือนกับการดูสไลด์โชว์ที่เร็วมาก ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในวันที่ 80 ออกอากาศ แอนิเมชั่นนี้มีอายุครบ 2 ปีในการออกอากาศ

อนิเมะ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือมันมีอายุครบ 2 ขวบแล้ว แม้ว่าตัวเอกจะตาย แต่เขากลับชาติมาเกิดในโลกที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ ไม่มีอะไรอื่นอีกแล้ว และด้วยการรักษาความทรงจำทั้งหมดไว้ เขาจึงต้องสร้างเส้นทางใหม่ในชีวิตโดยใช้ความรู้ที่ได้รับจากชีวิตก่อนหน้านี้ คุณภาพย่อยค่อนข้างดี แต่มีความล่าช้าเล็กน้อยในตอนที่ 11-13 ในส่วนของโครงสร้างตอน 3-4 นาทีแรกและ 1-2 นาทีสุดท้ายของ 20 นาทีสุดท้ายจะใช้เป็นเพลงประกอบหรือเรื่องย่อและสามารถข้ามได้ ในบางครั้ง จะมีการจัดวางผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนมากซึ่งดูเหมือนไม่อยู่ในโลกของเรื่องราวโดยสิ้นเชิง เช่น ตัวละครกำลังดื่มหรือเดินผ่านชาเขียวขวดอิโตะเอ็น ทุกตอนมีฉากต่อสู้หรืออย่างน้อยก็เป็นจุดเริ่มต้นของฉากต่อสู้ ที่ในตัวเองมีความบันเทิงและดำเนินการแสดง ไม่มีโครงเรื่องที่มีความหมายใด ๆ ที่สัมผัสได้ ด้วยฉากที่ไร้ประโยชน์และไร้ความหมายที่กินเวลานานถึงหนึ่งตอนเต็ม และมันก็ไม่ได้ทำให้เรื่องราวก้าวหน้าเลย

ในทวีปโต่วหลัว ผู้แข็งแกร่งมีชัยและผู้อ่อนแอพินาศ แต่ละคนมีจิตวิญญาณโดยกำเนิด ซึ่งบางส่วนสามารถปลูกฝังและเสริมสร้างความเข้มแข็งได้ โดยมอบประโยชน์ต่างๆ ให้กับผู้ใช้ ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับวิญญาณดังกล่าวสามารถกลายเป็น Spirit Masters ซึ่งเป็นอาชีพที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้สูงศักดิ์ที่สุดในทวีป เขาคำนวณตัวเลือกก่อนดำเนินการเสมอ ในฐานะบุคคลที่มีสองชีวิต ตั้งแต่วัยเด็ก เขามีวุฒิภาวะของผู้ใหญ่ ความกระหายในความรู้ของเขาช่างน่าประหลาดใจเหมือนในชาติก่อน และความกระหายในความรู้นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาฆ่าตัวตาย เขารักพ่อแม่ของเขาอย่างสุดซึ้งและห่วงใยเพื่อน ๆ โดยเฉพาะเสี่ยวหวู่ เขาจะเสียสละตัวเองต่อหน้าอันตรายเพื่อช่วยเพื่อน ๆ ของเขา มันทำให้ผมนึกถึงคัตซีนของเกม RPG ฟรีที่มีคัตซีนทั้งหมดมาประกบเข้าด้วยกันทำให้เรื่องราวค่อนข้างสอดคล้องและต่อเนื่องกัน พวกเขาแค่ลืมเพิ่มองค์ประกอบการเล่นเกม

นอกจากนี้ยังมีที่ว่างสำหรับความโรแมนติก และเหมือนปกติในนิยายจีน เราสามารถพบเห็นศิลปะการต่อสู้มากมาย Tang San เป็นหนึ่งในศิษย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของกลุ่มศิลปะการต่อสู้ Tang Sect ในการใช้อาวุธที่ซ่อนอยู่ ถ้าพวกเขาทำให้มันกลายเป็นเกม ผมก็จะลงไปเล่น แต่ในฐานะดองฮัว มันไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้น มันก็แค่เฉยๆ จะคอยดูค่ะ ไม่คิดอะไรมาก มีตัวละครที่ฉันไม่สนใจว่าใครจะได้เวลาหน้าจอมากกว่าตัวละครที่พัฒนามาอย่างดี ตัวละครไม่ค่อยน่าสนใจในตอนเริ่มต้นและตอนจบก็ดูจืดชืด ส่วนใหญ่แล้ว ตัวละครข้างเคียงจะถูกโยนทิ้งไปเหมือนของเหลือเมื่อคืนนี้ แอนิเมชั่นและรูปแบบศิลปะนั้นยากที่จะแปลงเป็น เขามีบุคลิกที่มืดมนซึ่งเขากำจัด สลาย หรือทำให้ผู้ที่ต่อต้านเขาตายหรือโง่เขลา หากพวกเขาถูกมองว่าเป็นศัตรูที่ไม่สามารถคืนดีได้อีกต่อไป Tang San ดูเหมือนจะเป็นคนฉลาดและมีไหวพริบในการต่อสู้ เขารักษาสัญญาเช่นปกป้องเสี่ยวหวู่ “ตลอดไป” นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังมีให้เล่นฟรีโดยสมบูรณ์พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษในช่องวิดีโอของ Tencent บน YouTube ซึ่งมีมากกว่า 112 ตอน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวในการดูบนแพลตฟอร์มนี้คือ 5-6 โฆษณาที่รวดเร็ว แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะขัดจังหวะ ดูการ์ตูน

Shopping Cart