อนิเมะ sekaiichi hatsukoi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ sekaiichi hatsukoi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ 2 ปีที่แล้ว ฉันอกหักมาสองสามปีแล้ว และบังเอิญเจออนิเมะเรื่องนี้ ตอนนั้นผมดูแค่สอง BL เท่านั้น

อนิเมะ แต่หลังจากดูเรื่องนี้และเห็นว่า Ritsu คิดเกือบจะเหมือนกับที่ฉันคิดในตอนนั้น ฉันก็เริ่มคาดการณ์ว่าพวกเขาจะจบลงอย่างไร ฉันไม่ได้อกหักอีกต่อไปแล้ว ขอบคุณ BL นักบวชและภรรยาของเขารับเลี้ยงเด็กอย่างมีความสุข แต่เขาไม่เคยรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่ง ทุกคนต่างก็ตระหนักถึงเขา ใน Ancient Magus Bride และ Ranking of Kings นักสร้างแอนิเมชั่นที่ Wit Studio ได้แสดงตนว่าเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ดัดแปลงมังงะแฟนตาซีที่วาดจากเทพนิยายคลาสสิก The Girl from the Other Side มังงะดัดแปลงล่าสุดของ Wit มีองค์ประกอบ WIT Studio นำโลกนามธรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ค้นพบความสุขเล็กๆ ฉันยังเป็นนักเล่นเกมที่คลั่งไคล้ นักอ่านมังงะ และคนติดอนิเมะอีกด้วย บรรณาธิการ Yoshiyuki Hatori และ Chiaki Yoshino มังงะยอดนิยมที่เขาเป็นตัวแทน คนที่อกหักเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เมื่อไปถึงที่นั่น แทนที่จะถูกจัดให้อยู่ในแผนกวรรณกรรม เขาได้รับมอบหมายให้แผนกการ์ตูนเป็นบรรณาธิการ แผนกที่ Masamune Takano เข้าครอบครองเมื่อหนึ่งปีก่อน บรรณาธิการใหญ่ผู้พลิกโฉมนิตยสารที่ล้มเหลวและทำให้มันประสบความสำเร็จอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่รบกวนจิตใจฉันคือทาคาโนะ ในมังงะเรื่องนี้ Takano ได้บังคับให้ Ritsu มีเซ็กส์อย่างต่อเนื่องในขณะที่ให้เหตุผลกับการกระทำของเขาด้วยคำพูดที่ไพเราะ มันแย่มากที่มีการ์ตูน yaoi กี่เรื่องที่ถือว่าเรื่องนี้เป็น ‘บรรทัดฐาน’ ฉันเข้าใจว่าทาคาโนะควรจะมีบุคลิกที่น่าสยดสยองนี้ แต่บางครั้งการกระทำของเขาก็ดูแย่สำหรับฉัน นี่คือภาพบางส่วนเผื่อใครสนใจ ขายผลงานสร้างสรรค์ที่กำหนดเองให้กับคนที่รักสไตล์ของคุณ แบ่งปันความคิด ประสบการณ์ และเรื่องราวเบื้องหลังงานศิลปะของคุณ กาลครั้งหนึ่ง เด็กทารกถูกทิ้งไว้นอกวัดในคืนที่หิมะตกหนัก นั่นเป็นการแสดงที่น่าเกลียดมากในหลาย ๆ ทาง โดยพื้นฐานแล้ว มันดูเหมือนกับ Junjou Romantica การแสดงจากปี 2008 เป๊ะๆ เลย ไม่ได้น่าเกลียดมาก แต่ก็ไม่ได้น่าทึ่งเท่าไหร่ ฉันตัดสินใจทุ่มเททุกอย่างในฤดูกาลนี้ และเท่าที่ฉันจะแยกแยะแนวเพลงสบายๆ ของฉันได้ ฉันก็คิดว่าแม้แต่ BL ก็ไม่หยุดฉัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน

อนิเมะ คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส สร้างเพจสำหรับตัวละครที่ยังไม่มี มังงะได้รับใบอนุญาตให้เผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษในอเมริกาเหนือโดย SubLime สูตรนี้จะทำซ้ำจนกว่าตัวนับวันจะหมด ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เห็นโอโนเดระและทาคาโนะแบ่งปันน้ำใจกันโดยไม่แสดงอาการตลกขบขันหรืออารมณ์โกรธของทาคาโนะเข้าครอบงำ ฉันรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับทาคาโนะที่จะขอให้โอโนเดระเปลี่ยนแปลงไปมากเมื่อตัวเขาเองมีปัญหาเรื่องความโกรธแบบเด็กๆ มากมาย ครั้งหนึ่ง ฉันอยากเห็นตอนจบที่โอโนเดระและทาคาโนะหัวเราะและจีบกันราวกับเป็นความสัมพันธ์ที่ดี โดยรวมแล้ว ฉันสนุกกับการอ่าน Sekaiichi Hatsukoi มาก และฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอเรื่องอื่นๆ อีก ฉันแค่หวังว่าเรื่องราวจะไม่ถูกลากด้วยสารเติมแต่งที่ไร้ประโยชน์มากขึ้นและเน้นที่เนื้อเรื่องหลักมากขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน เมื่อโอโนเดระเริ่มทำงาน หัวหน้าบรรณาธิการบอกว่าเขาคิดว่าเขาเคยเห็นเขาที่ไหนสักแห่งมาก่อน แต่โอโนเดระไม่เชื่อเช่นนั้น ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถอ่าน Onodera ตอนที่ 30 เป็นภาษาอังกฤษได้ที่ไหน? Mangago ดูเหมือนจะไปจาก 29 แล้วข้ามไปที่ 31 และฉันไม่แน่ใจว่าจะหาได้จากที่ไหน ผ่านภารกิจของฉันในการรับมือกับทุกเล่ม ฉันพบว่าตัวเองมีสิ่งพิเศษสองสามอย่าง หากคุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ โปรด PM มาหาฉัน! ยังยินดีที่จะแลกเปลี่ยนหากนั่นเป็นความเร็วของคุณมากขึ้น! เจ้านายคนใหม่ของเขา Masamune Takano กลายเป็นรักแรกของ Ritsu จากโรงเรียนมัธยมปลาย ปัญหาหลักของฉันคือความสัมพันธ์ของโอโนเดระและทาคาโนะ ฉันสามารถเข้าข้างโอโนเดระได้มากและเข้าใจดีว่าเขาไม่เต็มใจที่จะยอมรับทาคาโนะอย่างดื้อรั้น เขาเป็นและจะเป็นตัวละครที่มีข้อบกพร่องเสมอ นี่คือสิ่งที่เขาเป็นและนั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาเป็นตัวของตัวเอง

นอกจากนี้ “เสียงพากย์และข่มขืนโดยพื้นฐานแล้ว ยกเว้นแต่ว่าในเวลาต่อมา ชายผู้พากย์เสียงบอกว่าเขาชอบมัน” เป็นเรื่องที่แย่มาก ฉันไม่ชอบมันจริงๆ และมันโดดเด่นมากในผลงานของผู้เขียนคนนี้ ฉันคิดว่ามันจะเป็นการจับคู่ที่น่ารักและไม่เหมือนใคร แต่ส่วนของพวกเขาน่าเบื่อสำหรับฉันมาก ความเข้าใจผิดที่น่ารำคาญมากมายเพราะคิสะพูดความคิดของเขาไม่ได้ เมื่ออกหัก โยโกซาวะเมามายและจบลงที่เตียงกับเซน คิริชิมะ ซึ่งทำงานที่สำนักพิมพ์มารุกาวะในฐานะบรรณาธิการบริหารของประเทศญี่ปุ่น และไม่ใช่ การไปเยี่ยมครอบครัวของคนรักไม่ใช่ความคิดที่ดีเสมอไป แม้ว่าชายทั้งสองจะเติบโตมาด้วยกัน และ Hatori ก็เป็นที่รักของครอบครัวนั้นเหมือนกับในตัวเขาเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้หายไปเกือบหมด เนื่องจากเรื่องราวต่างๆ ดำเนินไปในเชิงลึกมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอาย ด้วยอารมณ์ขันที่ลดน้อยลง การแสดงก็เปลี่ยนไป เปรียบเทียบ เป็นการข่มขืนที่ร้องไห้ของอูเกะ และปล่อยให้ Seme เกาหัวกับสถานการณ์ เอาจริงๆนะ ฉันคิดว่าซึนเดะผู้หญิง ดู การ์ตูน

Shopping Cart