อนิเมะ kakkou no iinazuke

อนิเมะ kakkou no iinazuke ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

อนิเมะ คู่หมั้นของนกกาเหว่า (Kakkou no Iinazuke)

อนิเมะ กำลังจะกลายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ นิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ของKodansha เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ปรากฏว่าเล่มแรกของซีรีส์ซึ่งออกเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม เป็นเล่มแรกในประวัติศาสตร์หกสิบปีของนิตยสารที่มีการพิมพ์ต่อเนื่องกันสี่ชุด นอกจากนี้ยังสามารถติดอันดับหนึ่งใน 50 ผลงานพิมพ์มังงะยอดนิยมสำหรับรางวัล’Tsugi ni Kuru Manga’ ประจำ ปี 2020 ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ รู้สึกผิดที่จะไม่ดูซีรีส์ แต่ทำไมมันถึงประสบความสำเร็จมากมาย? และอะไรทำให้มันพิเศษมาก?

สิ่งแรกที่นึกถึงคือซีรีส์นี้เขียนและแสดงโดยมิกิ โยชิกาวะ ลำดับสุดท้ายของ Yoshikawa Yamada-kun and the Seven Witches ( Yamada-kun to Nananin no Majo ) กินเวลาตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2017 และได้รับความนิยมมากพอที่จะทำให้เกิดการดัดแปลงอะนิเมะโดย LIDENFILMS แน่นอน โยชิกาวะเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงและมีแบบอย่างสำหรับความสำเร็จก่อนหน้านี้ ซึ่งจะช่วยยกระดับโปรไฟล์ของซีรีส์ใหม่เมื่อเปิดตัว แต่ความสำเร็จในอดีตไม่ได้แปลว่าความสำเร็จในปัจจุบันเสมอไป ดังที่เราได้เห็น มา หลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ แม้ว่า Yoshikawa จะได้รับความนิยมอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ความนิยมของเธอเพียงอย่างเดียวยังไม่เพียงพอที่จะอธิบายคู่หมั้นของนกกาเหว่า ยามาดะคุงขายได้เพียง 3.8 ล้านหน่วย ณ เวลาที่สิ้นสุดเท่านั้น เห็นได้ชัดว่าจำเป็นต้องมีการวิเคราะห์ชุดข้อมูลอย่างละเอียดยิ่งขึ้น แล้วสมมติฐานของซีรีส์ล่ะ? บางสิ่งเกี่ยวกับสิ่งนั้นต้องดึงผู้อ่านมามากพอเพื่อกระตุ้นความต้องการที่มากเกินไปหรืออย่างน้อยก็ให้พวกเขาแนะนำให้เพื่อนของพวกเขา คู่หมั้นของนกกาเหว่าตามรอยนักเรียนมัธยมปลาย นากิ อูมิโนะ ในขณะที่เขาค้นพบว่าแท้จริงแล้วครอบครัวของเขาไม่ใช่ครอบครัวที่แท้จริงของเขา และเขาบังเอิญเปลี่ยนกับลูกอีกคนโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อแรกเกิด ระหว่างทางไปพบกับครอบครัวที่แท้จริงของเขา จากนั้นเขาก็ได้พบกับเอริกะ อามาโนะที่นิสัยเสียซึ่งกลายเป็นลูกแท้ๆ ของพ่อแม่ ชีนานิแกนตามมา และทั้งสองก็หมั้นหมายกัน อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ นี่เป็นหลักฐานที่ดี ถ้าอย่างน้อยก็น่าสนใจน้อยกว่าYamada-kun และ Seven Witchesเล็กน้อย 

ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อพยายามอธิบายสมมติฐานนี้ด้วยคำไม่กี่คำ: โดยการรวมองค์ประกอบที่แตกต่างกันจำนวนมากและร้อยเข้าด้วยกัน เป็นการยากที่จะแยกวิเคราะห์ว่ามันคืออะไรจริง ๆ พูดง่ายๆ ก็คือThe Cuckoo’s Fianceeเป็นหนังรักตลก ทุกคนสามารถได้รับเบื้องหลังนั้น ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซีรีส์เล่มแรกพัฒนาขึ้น สิ่งต่างๆ ก็เริ่มชัดเจนขึ้นและกลายเป็นเรื่องที่สนุกได้ง่ายขึ้นมาก: บทที่ 2 กล่าวถึงผลกระทบของทั้งเอริกะและนางิเมื่อพบว่าพ่อแม่ของพวกเขาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริงของพวกเขา บทที่ 3 บังคับให้คู่ที่ไม่เต็มใจที่จะอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกัน และบทที่ 4 เจาะลึกความสัมพันธ์ระหว่างนากิกับตัวละครอื่นที่เราจะพูดถึงในภายหลัง ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงพบว่าตัวเองสนุกกับคู่หมั้นของนกกาเหว่ามากขึ้นไปอีก แต่ตัวละครล่ะ? มีการทำประเด็นนี้หลายครั้ง แต่ตัวละครคือหัวใจและจิตวิญญาณของทุกเรื่อง ในเรื่องนี้คู่หมั้นของนกกาเหว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ในตอนแรก นากิดูจะเป็นตัวเอกทั่วไป กังวลเรื่องการเรียนมากกว่าสิ่งอื่นใด แต่บุคลิกที่สดใสและมีชีวิตชีวาของเขาต้องมาก่อนเมื่อเขาโต้ตอบกับตัวละครมากขึ้น Erika ยังให้ความบันเทิงด้วย: เธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน Instagram ซึ่งดูเหมือนถูกบังคับในตอนแรก แต่ภายหลังถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนสำคัญของตัวละครของเธอ และฮิโระ เซกาวะ ซึ่งเรายังไม่ได้กล่าวถึงจนถึงตอนนี้ ก็ทำงานได้ดีพอๆ กับความฟุ้งซ่านของนางิและความรักที่อาจเกิดขึ้นได้ ดูการ์ตูน

ณ จุดนี้ ถ้าฉันต้องเดาความลับเบื้องหลัง ความสำเร็จ ของคู่หมั้นของนกกาเหว่าฉันจะพูดแบบนี้: ซีรีส์เป็นการอ่านที่ให้ความบันเทิงซึ่งพัฒนาขึ้นมากเมื่อดำเนินไป ซึ่งทำให้ค่อนข้างง่าย ที่จะแนะนำ เนื่องจากช่วงนี้ผู้คนค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการแยกตัวทางสังคม พวกเขาจึงเต็มใจที่จะดูซีรีส์ใหม่ สิ่งนี้สร้างความตึงเครียดให้กับสื่อสิ่งพิมพ์ของซีรีส์ ซึ่งสร้างสถานการณ์ไก่และไข่: “ถ้าฉันไม่ไปซื้อตอนนี้ ฉันอาจจะทำไม่ได้!” วัฏจักรของการแนะนำและความตื่นตระหนกเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดึงดูดความสนใจของสื่อในกระบวนการ หากอธิบายว่าเป็นพายุที่สมบูรณ์แบบของสภาวะตลาด ฉันก็เข้าใจความสำเร็จของคู่หมั้นนกกาเหว่า แต่ในฐานะสื่อชิ้นหนึ่ง มันยากสำหรับฉันที่จะเข้าใจว่าทำไมมันถึงโดนใจใครหลายๆ คน ลักษณะที่ซับซ้อนของหลักฐานเบื้องต้นของซีรีส์นี้ปิดบังตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นหนังรักที่มีมาตรฐานพอสมควร ซึ่งไม่ได้น่าสนใจสำหรับฉันมากไปกว่าเรื่องอื่นๆ ตัวละครก็ดูดีเช่นกัน แต่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะแนะนำซีรีส์นี้เหนือสิ่งอื่นใดที่ฉันชอบ

อย่างไรก็ตามฉันมักจะติดอยู่กับอีกเล่มหนึ่ง ซีรีส์นี้ได้วางโครงเรื่องไว้หลายหัวข้อซึ่งฉันค่อนข้างสนใจที่จะเห็นวิวัฒนาการเป็นอย่างน้อย ประเด็นเรื่องการมีส่วนร่วมของนากิและเอริกะสำหรับเรื่องหนึ่ง แต่ยังรวมถึงข้อเท็จจริงที่นากิชอบฮิโระด้วย อันที่จริง ครึ่งหลังของเล่มแรกนั้นยอดเยี่ยมเพราะเต็มไปด้วยความตึงเครียดว่าฮิโระจะยอมรับคำสารภาพของนากิหรือไม่ นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังทำให้เกิดแนวคิดดีๆ เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องครอบครัว: อะไรคือครอบครัว? ความสัมพันธ์ทางสายเลือดมีความสำคัญหรือไม่ หรืออยู่ที่ว่าใครรักและห่วงใยคุณมากกว่ากัน? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บทที่ 2 เต็มไปด้วยการทำสมาธิที่ดีในหัวข้อนี้ และอารมณ์ที่เดือดปุด ๆ ภายใน Sachi น้องสาวของ Nagi ขู่ว่าจะล้นและเปลี่ยนเกมบอลทั้งหมด คู่หมั้นของนกกาเหว่าสมควรได้รับความสำเร็จหรือไม่? ไม่เชิง. ดูเหมือนว่าฉันจะเป็นพายุที่สมบูรณ์แบบมากกว่าที่ทำให้ซีรีส์ใหม่ของ Miki Yoshikawa ทำลายสถิติที่มีอยู่และดูเหมือนว่าจะไม่ชะลอตัวลงในเร็ว ๆ นี้: เล่มที่ 2 มีกำหนดออกในเดือนกรกฎาคม 17และโฆษณาก็เป็นจริง นิตยสาร Weekly Shonenได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าฉันจะชอบหรือไม่ก็ตาม ดูอนิเมะ

Shopping Cart