อนิเมะ Morbius ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Morbius ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ทำไมความคิดเห็นของ Morbius ถึงแย่มาก

อนิเมะ เขาสวมชุดป้องกันเพื่อปกปิดตัวตนของเขา เขาได้ช่วยในการเตรียมการรักษาไวรัสแมงมุมผ่าน Anti-Venom นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่ามอร์เบียสเป็นเพื่อนในวิทยาลัยของแม็กซ์โมเดล การใช้ตัวอย่าง DNA จากศพของ Billy Connors ทำให้ Morbius สามารถสร้างวิธีการรักษาที่จะฟื้นฟู Lizard ให้อยู่ในร่างมนุษย์ แต่เขาล้มเหลวที่จะรับรู้ว่า Lizard ได้ทำลายบุคลิกของ Dr. Curt Connors ไปอย่างสิ้นเชิง จิ้งจกถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในห้องทดลองของมอร์เบียส ปล่อยให้เลือดไหลเข้าสู่แหล่งจ่ายอากาศของห้องแล็บเพื่อกระตุ้นให้มอร์เบียสที่ได้รับบาดเจ็บโจมตีนักวิทยาศาสตร์คนอื่นๆ ของฮอไรซอน สิ่งนี้กระตุ้นให้ Morbius หนีจากห้องแล็บ โดยมี Spider-Man ไล่ตาม Morbius ถูกจับโดย Spider-Man และถูกขังอยู่ในห้องขังใน Raft

ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ Marvel ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก และฉันพยายามมองหาข้อดีในตัวมันก่อนเสมอ เพียงเพราะฉันไม่ชอบไม่ชอบมัน เมื่อเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ได้รับการบอกเล่าเป็นอย่างดี พวกเขาคือเรื่องราวบางเรื่องที่ฉันชอบมากที่สุด Morbius เป็นภาพยนตร์ที่เห็นได้ชัดว่าถูกดัดแปลงในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ และไม่ใช่ในทางที่ดี ฉันชอบจาเร็ด เลโตเป็นตัวละครตัวนี้ ฉันจึงยินดีที่จะนั่งดูภาพยนตร์ที่มีเขาอยู่ด้วย แต่ฉันไม่สนใจที่จะดูซีรีส์ของภาพยนตร์ที่สร้างจากมอร์เบียสเพียงอย่างเดียว เมื่อเครดิตหมด ฉันก็ไม่อยากแนะนำให้ใครรู้จัก และฉันไม่เห็นตัวเองกำลังทบทวนมัน เว้นแต่จำเป็น เขารับเอาตัวตนของ Number Six และสวมชุดป้องกันเพื่อปกป้องตัวตนที่แท้จริงของเขา ได้ช่วย Mr. Fantastic ในการเตรียมยารักษาไวรัสพลังแมงมุม เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์พยายามสืบหาตัวตนของ “หมายเลขหก” เขาได้ยั่วยุให้มอร์บิอุสซึ่งใช้วิธีการรักษามาโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อพยายามพัฒนาพื้นฐานสำหรับรักษาอาการของเขาเองให้กลายเป็นความบ้าคลั่ง มอร์บิอุสถูกขับไล่ออกไปเมื่อถูกเปิดเผยว่าเขาเคยร่วมงานกับเดอะลิซาร์ด เขาพยายามหาวิธีรักษาทั้งสองอาการ เขาใช้ตัวอย่างดีเอ็นเอจากศพของลูกชายของด็อก คอนเนอร์ส เพื่อสร้างวิธีรักษาที่จะฟื้นฟูกิ้งก่าให้กลับเป็นมนุษย์ แต่เขาล้มเหลวที่จะรับรู้ว่ากิ้งก่าได้ทำลายบุคลิกมนุษย์ของด็อก คอนเนอร์ไปอย่างสิ้นเชิง พวกเขาทิ้ง Lizard ไว้ตามลำพังในห้องทดลองของ Morbius ปล่อยให้ Lizard ปล่อยเลือดเข้าไปในช่องระบายอากาศของห้องปฏิบัติการเพื่อกระตุ้น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ Morbius ที่ได้รับบาดเจ็บให้โจมตีนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ

อนิเมะ เช่นเดียวกับแวมไพร์ที่เหนือธรรมชาติ มอร์เบียสมีความสามารถในการสะกดจิตสิ่งมีชีวิตที่มีจิตตานุภาพน้อยกว่าและนำพวกเขามาอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา ซึ่งสามารถต้านทานได้โดยผู้ที่มีเจตจำนงที่แข็งแกร่งเท่านั้น ขณะถูกปีศาจกระหายเลือดครอบงำชั่วครู่ มอร์เบียสได้รับความสามารถในการทำให้ร่างกายของเขาเหลวไหล เคลื่อนที่ผ่านช่องว่างเล็กๆ และเหยียดแขนขาตามต้องการ เขาสูญเสียความสามารถนี้เมื่อเขาและกระหายเลือดถูกแยกออก Morbius ต่อสู้กับ Spider-Man อีกครั้งและพยายามดื่มเลือดกัมมันตภาพรังสีของ Web-slinger แต่แล้วเขาก็ถูกสายฟ้าฟาดไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งรักษาเขาจากการดูดเลือดหลอกและทำให้เขากลายเป็นมนุษย์อีกครั้ง มอร์บิอุสช่วยชีวิตวอลเตอร์สอย่างไม่เห็นแก่ตัวและทำให้การเปลี่ยนแปลงของเธอกลายเป็น She-Hulk เสถียรด้วยเซรั่มที่เขาสร้างขึ้นเพื่อรักษาอาการที่เหลือของเขาเอง ทำให้เธอเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการด้วยความพยายามบางอย่าง ต่อจากนั้น วอลเตอร์สได้ปกป้องมอร์เบียสในศาลในข้อหาฆาตกรรม และลดโทษฐานฆ่าโดยไม่สมัครใจเนื่องจากอาการป่วยของเขา ในที่สุดเขาก็ฟื้นสภาพสมมติแวมไพร์และได้พบกับด็อกเตอร์สเตรนจ์เป็นครั้งแรก ดู การ์ตูน

ในแถบหนังสือพิมพ์ The Amazing Spider-Man ไมเคิล มอร์เบียสกลับมาที่นิวยอร์ก ดูเหมือนว่าจะหายขาดจากการดูดเลือดของเขา และกับมาร์ตินี แบนครอฟต์ คู่หมั้นคู่หมั้น อย่างไรก็ตาม ในตอนกลางคืน เขาเริ่มแสดงอาการเก่าและขัดแย้งกับสไปเดอร์แมน ภายหลังเปิดเผยว่าแบนครอฟต์อยู่เบื้องหลังปัญหาของเขา และได้รับความสามารถแวมไพร์ของเธอเองหลังจากที่เธอถูกโจมตีและสังหารโดยแดร็กคิวล่า เลือดกัมมันตภาพรังสีของ Spider-Man เคยทำให้การดูดเลือดหลอกของ Morbius เข้าสู่ภาวะทุเลาลง เป็นผลให้หลังจากดื่มเลือดของ Spider-Man มอร์เบียสก็กลายเป็นมนุษย์อีกครั้งและไม่จำเป็นต้องกินเลือดอีกสักระยะ ครั้งหนึ่ง Morbius ได้พัฒนาซีรั่มที่มีพื้นฐานมาจากเลือดของ Spider-Man ซึ่งจะป้องกันการดูดเลือดหลอกของเขาในช่วงเวลาสั้นๆ มันถูกเปิดเผยต่อผู้อ่านระหว่างโครงเรื่อง Spider-Island ว่า Morbius เป็นที่รู้จักในนาม Number Six พนักงานลึกลับที่ทำงานที่ Horizon Labs Michael Morbius และ Martine Bancroft ต่อสู้กับ Reverend Daemond และพบกับ Caretakers of Arcturus การต่อสู้กับนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา Balkatar, Balkatar และ Morbius ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัด Daemond เขาถูกล่าโดยเบลดผู้ฆ่าแวมไพร์จนกระทั่งเบลดรู้ตัวถึงชะตากรรมของเขา ทั้งสองร่วมมือกันต่อสู้กับเดมอนด์ ที่จริงแล้วหนังทั้งเรื่องได้กลายเป็นเรื่องมีมไปแล้วในตอนนี้ สมาชิกของเซิร์ฟเวอร์ Morbius Discord ซึ่งมีมาจนถึงทุกวันนี้ ถูกสแปมซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เร่งความเร็วเป็นพันๆ ครั้ง คลิปความยาวสองถึงสี่นาทีซึ่งมีภาพยนตร์ความยาว 104 นาทีทั้งเรื่องได้หยุดการกักกัน ไม่มีทางที่จะวัดมุมมองต่างๆ ได้

Shopping Cart