อนิเมะ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Noir Starga อาจมีฉายาว่าบารอนเน็ตที่หรูหรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาถูกมองว่าเป็นคนพิเศษ 

อนิเมะ ในความเป็นจริง ครอบครัวของ Noir ถือเป็นระดับล่างสุดของคลาสพิเศษ และนั่นก็เหมือนกับการผจญภัยส่วนใหญ่ Noir จำเป็นต้องพิสูจน์คุณค่าของเขา ด้วยคาถาที่ทรงพลัง—แต่ชวนปวดหัว— นัวร์สามารถค้นหาดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและความสามารถพิเศษ เมื่อเขาเข้ามา นัวร์ได้พบกับหญิงสาวที่ถูกล่ามโซ่ซึ่งมอบพลังที่ยิ่งใหญ่ให้กับชายหนุ่ม ทำให้นัวร์มีโอกาสพิสูจน์คุณค่าของเขาในที่สุด นัวร์สามารถกลายเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงได้หรือเขาจะตายอย่างไม่มีใครรู้? ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่มีเพียงฉันเท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้—คุกใต้ดินที่ซ่อนอยู่ในอนาคต—รู้ว่ามันคืออะไรและไม่ได้พยายามหลีกเลี่ยงเลย นี่คืออนิเมะผจญภัยแนวฮาเร็ม/เอจจิที่สนุกสนานไปกับฉากโอปป้า ฉากบั้นท้าย และจินตภาพกางเกงในเมื่อไรและที่ไหนที่มันสามารถปลดปล่อยออกมาได้ ซึ่งแตกต่างจาก ecchi หลายตัวที่หักโหมบริการแฟน ๆ ถึงแม้ว่า Hidden Dungeon นั้นฉลาดและทำให้ ecchi เป็นองค์ประกอบหลักของอนิเมะทั้งหมด นัวร์คนสำคัญของเราต้องการปฏิสัมพันธ์ทางเพศสำหรับความสามารถพิเศษของเขา—สร้างสรรค์และแก้ไข—ไม่เช่นนั้นเขาจะหมดพลังงานที่เขาเรียกว่า LP และอาจถึงตายได้ ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ทำให้เรานึกถึงอะนิเมะฮาเร็มที่เก่ากว่าและเราชื่นชมยุคทองของอะนิเมะ ecchi เสมอ ดูอนิเมะ

ตอนนี้ ในขณะที่เราคิดถึงซีรีส์อย่าง To Love Ru, Love Hina, Heaven’s Lost Property และ Negima! การแสดงเหล่านี้มักจะโอเวอร์โหลดผู้ชมด้วย oppai และ patsu เป็นกลุ่ม Hidden Dungeon พยายามบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยที่สนุกสนานโดยไม่ได้ใช้ธีม ecchi/harem อย่างต่อเนื่องในทุกฉาก และทำให้เรื่องราวดีขึ้นเล็กน้อย เราชอบดูนัวร์เติบโตในฐานะนักผจญภัยรุ่นเยาว์ในขณะที่เขาใช้ทักษะที่เพิ่งค้นพบเพื่อไม่เพียงแต่ช่วยเหลือผู้อื่น แต่ยังสร้างชีวิตของตัวเองอีกด้วย นัวร์เปลี่ยนจากคนที่อ่อนแอไปเป็นนักรบที่แข็งแกร่งซึ่งมีร้านของตัวเองและทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อในชีวิตที่เน้นนักผจญภัย ในใจของเรา ขอชื่นชมที่ Hidden Dungeon จำได้ว่าเราโอตาคุสนใจมากกว่าแค่กางเกงใน และต้องการเรื่องราวดีๆ ในซีรีส์ ecchi ของเราด้วย ฮาเร็มหลายรายการแสดงสดและตายโดยนักแสดงสาวที่น่ารักของพวกเขา โชคดีที่ The Hidden Dungeon มีแต่ฉันเท่านั้นที่เข้าไปได้ ตั้งแต่เพื่อนสมัยเด็ก เอ็มม่า ไบรท์เนส ไปจนถึงกิลด์สาวโลล่า สาวๆ จาก Hidden Dungeon ล้วนเติมเต็มความรักในแบบฉบับของสาวอนิเมะที่เราต้องการ ถ้าคุณต้องการสาวเอลฟ์ที่ห่วงใย—แต่กึ่งไม่รู้— คุณมีลูน่า และถ้าคุณต้องการน้องสาวคนนั้นที่อาจห่วงใยคุณมากเกินไปหน่อย คุณก็ตกหลุมรักอลิซได้ ผู้หญิงบางคนมีเวลาอยู่หน้าจอน้อยกว่าคนอื่นๆ เล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ แต่เรารู้สึกขอบคุณที่ผู้หญิงที่เราตกหลุมรักมีเวลาเหลือเฟือในการแสดง หัวใจที่ยิ่งใหญ่และบุคลิกที่ใหญ่โต

อนิเมะ แม้ว่า Hidden Dungeon จะทำงานได้อย่างน่าชื่นชม โดยที่พยายามจะไม่เป็นโคลนของอนิเมะฮาเร็มทุกเรื่องที่เคยทำมา แต่ก็ยังล้มเหลวในการสร้างความประทับใจในแง่ของพล็อตเรื่องและการพัฒนาตัวละคร นัวร์มีพลังเหนือกว่าด้วยทักษะของเขา และนั่นหมายความว่าคุณแทบจะคิดออกว่าการต่อสู้หรือสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่นั้นคาดเดาได้และนั่นเป็นหนึ่งในความล้มเหลวครั้งใหญ่ที่สุดของการแสดง ทุกๆ สถานการณ์ที่นัวร์ต้องเผชิญ เขามักจะรับมือในลักษณะเดียวกัน นัวร์จะใช้พลังสร้างสรรค์เพื่อสร้างทักษะใหม่ให้กับตัวเองหรือแก้ไขเพื่อเปลี่ยนพลังของศัตรู ในการต่อสู้ไม่กี่ครั้งที่นัวร์ถูกครอบงำ เขาจะโชคดีที่ได้สาวฮาเร็มของเขาเข้ามาและซื้อเวลาให้เขาคิดแผนหรือจะจัดการกับภัยคุกคามด้วยตนเอง อาจเป็นเรื่องตลกในบางสถานการณ์ เช่น การแข่งขันฮาเร็มในตอนที่ 5 แต่มักจะทำให้เราพูดว่า “เรียกว่า”

ตอนที่ 12—บทสรุปที่เป็นไปได้ของอนิเมะเรื่องนี้—มีฉากกั้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับความขัดแย้งในขั้นสุดท้าย นัวร์กับเจ้านายของเขาในเวอร์ชันโคลน—Olivia Servant—และเป็นครั้งแรกใน The Hidden Dungeon Only I Can Enter ที่เราคิดว่านัวร์อาจจะถึงขีดจำกัดแล้ว ทักษะของนัวร์ล้มเหลวและสาวๆ ทุกคนต่างตกต่ำลงทีละน้อยทั้งๆ ที่พวกเธอมีไหวพริบในการต่อสู้ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้น่าจะยอดเยี่ยม…แต่มันไม่ใช่ นัวร์—ด้วยเหตุผลที่เรายังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้—ได้รับพลังงานจำนวนมากและสามารถเอาชนะร่างโคลนของ Olivia ได้เมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเขาอยู่บนเตียงมรณะ ความขัดแย้งครั้งสุดท้ายนี้ทำให้นัวร์ได้รับชัยชนะเมื่อดูเหมือนเขาจะทำไม่ได้จริงๆ ใช่ อย่างที่เราพูดถึง เรื่องราวของ Hidden Dungeon เป็นสูตรและ Noir เป็น OP แต่เรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นการหยอกล้อ นัวร์อาจจะเลิกใช้ความสามารถสองอย่างสุดท้ายของเขา—ในขณะที่เขายอมให้คนอื่นใช้การเสียสละที่เพิ่มพลัง—แต่เขาไม่จำเป็นต้องทำและเพิ่งชนะ…แบบง่อยที่จบลงในการต่อสู้เพียงไม่กี่ครั้งที่มีเราอย่างแท้จริง สะกดจิต ดูการ์ตูน

The Hidden Dungeon Only I Can Enter อาจไม่ใช่การปฏิวัติครั้งต่อไปของอะนิเมะ ecchi harem แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่สนุก เวลาของเรากับ Hidden Dungeon นั้นเป็นไปในทางที่ดีเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเรารักในแง่มุมของความตลกขบขันและมีความสุขพอๆ กันกับนักแสดงและเฝ้าดูพวกเขาเติบโตขึ้น ใช่ Hidden Dungeon ผิดหวังกับโครงเรื่องและการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่น้อยกว่าตัวเอก แต่ในท้ายที่สุด ตัวเกมเองก็ไม่ได้แย่ และเราแนะนำให้ดูซีรีส์อนิเมะสนุกๆ นี้อย่างเต็มที่ คุณเพื่อนโอตาคุสนุกกับ The Hidden Dungeon Only I Can Enter หรือไม่? บอกเราในความคิดเห็นด้านล่างและยึดติดกับกลุ่มที่คลั่งไคล้ oppai ของเราที่นี่ที่ Honey’s Anime เพื่อรับบทวิจารณ์อะนิเมะมากยิ่งขึ้น!

Shopping Cart