อนิเมะ Sonic The Hedgehog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Sonic The Hedgehog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ชายชาวเท็กซัสมีรายการ Sonic The Hedgehog 3k รายการ ทำลายสถิติโลก

อนิเมะ ปรากฎว่า Dr. Robotnik ตรวจพบการปรากฏตัวของ Chaos Emeralds ทั้งหมดบนเกาะ West Side หลังจากติดตาม Sonic รวมถึงคนที่เจ็ดที่หายไปที่พูดถึงในตำนานของเกาะ เขาจึงใช้โอกาสนี้ในการลักพาตัว Animal ของเกาะเพื่อสร้างกองกำลัง Badnik ขึ้นมาใหม่และค้นหา Chaos Emeralds เพื่อที่เขาจะได้ทำอาวุธสุดยอดของเขาให้เสร็จ นั่นคือป้อมปราการอวกาศที่รู้จักกันในชื่อ Death Egg หางจ้องมองกองไฟอย่างว่างเปล่า หันศีรษะไปหาโซนิคที่กำลังจ้องมองไปที่ป่าเช่นกัน โดยไม่เสียเวลา โซนิครีบเข้าไปในป่าเพื่อแก้ไขสิ่งต่าง ๆ โดยมีหางตามเขาไป เขาร้องออกมาอย่างภาคภูมิใจที่เขาไล่ตาม Sonic เพื่อค้นหาเกาะ West Side และรับ Chaos Emeralds มาเป็นส่วนหนึ่งของการพิชิตโลกของเขา ว่ากันว่าเมื่อนานมาแล้ว ผู้คนในเกาะเวสต์ไซด์ใช้หินลึกลับเพื่อพัฒนาอารยธรรมของพวกเขาและบรรลุความเจริญรุ่งเรือง

อีแวนส์ยังได้สร้างสิ่งของบางอย่างในคอลเลคชันของเขา รวมทั้งเครื่องอาร์เคดที่เขาสร้างขึ้นในปี 1993 โดยใช้คอนโซลวิดีโอเกม SEGA Genesis ของเขาเพื่อเล่น Sonic the Hedgehog 2 เขาต้องการเพื่อน แต่แทนที่จะเป็นโซนิคที่มองหาใครสักคนมาก ทอมแก่กว่าในหนังภาคแรก Tails มองหาคนที่อายุใกล้กว่า เป็นพี่ใหญ่/น้องชายที่มีพลังและเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ Sonic the Hedgehog 2 ทำงานได้ดีเช่นกัน คุณสามารถมีการแสดงตลกกระโดดโลดเต้นในจักรวาลและการลวนลามของจิม แคร์รี่ย์ได้ตามต้องการ แต่นี่คือองค์ประกอบที่เหมือนเด็กๆ ของ Sonic and Tails ที่สร้างภาพยนตร์ และที่สำคัญที่สุดคือตัวละครต่างๆ จะอยู่เคียงข้างคุณ เห็นได้ชัดว่าทีมที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ Sonic ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบเด็กนี้และเพิ่มเป็นสองเท่าในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เขาถ่ายทอดภูมิปัญญาของครอบครัว กังวลเกี่ยวกับโซนิคอยู่ตลอดเวลา และหวังว่าโซนิคจะมีเพื่อนที่อายุเท่าเขาและที่เป็นเหมือนเขา ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในที่สุด การปรับตัวของเกมในไทม์ไลน์นี้ถูกสร้างขึ้นใน Sonic the Hedgehog

อนิเมะ ซึ่งเป็นส่วนที่สองของเนื้อเรื่อง “Genesis of a Hero” มีการระบุว่าเหตุการณ์ใน Sonic the Hedgehog 2 เกิดขึ้นในซีรี่ส์ Sonic the Comic ที่เผยแพร่โดย Fleetway Editions แม้ว่าจะไม่มีการดัดแปลงโดยตรง แต่เกมนี้ก็มีการอ้างอิงถึง Sonic the Comic #27 “A Tale of Tails” อันที่จริง ซีรีส์การ์ตูนทั้งเรื่องได้รับความนิยมหลังจากเหตุการณ์ใน Sonic the Hedgehog 2 กราฟิกที่ดีที่สุดในวิดีโอเกม Sonic the Hedgehog 2 ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง จากบทวิจารณ์ในนิตยสารในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เกมดังกล่าวมีคะแนนรวม 93% ที่ Defunct Games โดยอิงจากบทวิจารณ์ 10 รายการ ส่วนใหญ่มาจากบทวิจารณ์ออนไลน์ย้อนหลังในช่วงปี 2000 เกมดังกล่าวมีคะแนนรวมที่ 88.44% ที่ GameRankings โดยอิงจากบทวิจารณ์ 8 รายการ

โซนิคเป็นหนึ่งในสองตัวละครที่ไม่ใช่โปเกมอนที่สามารถพากย์เสียงได้สำหรับ SSB4 และ Ultimate เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน อิตาลี อีกคนคือ Wii Fit Trainer ในบันทึกที่เกี่ยวข้อง เขาถูกเปล่งออกมาเป็นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นใน Brawl เท่านั้น ทำให้เขาเป็นตัวละครที่เล่นได้เพียงตัวเดียวที่เริ่มเปล่งเสียงเป็นสองภาษาสำหรับการปรากฎตัวครั้งแรกของ Super Smash Bros. แล้วจึงให้พากย์เสียง ภาษาอื่นๆ ในครั้งต่อไป ในโหมดผู้เล่น 2 คน VS ผู้เล่นสองคนจะแข่งขันกันเอง ไม่ว่าจะเป็น Sonic หรือ Tails ในการแข่งแบบแบ่งหน้าจอผ่านโซนปกติสามโซนและหนึ่งสเตจพิเศษ ที่ด้านหลังของกล่อง American Sonic the Hedgehog 2 ภาพหน้าจอของ Sonic and Tails ใน Oil Ocean Zone เป็นเวอร์ชันก่อนวางจำหน่ายของโซนนี้ เมื่อกดลงไป มันจะปล่อยลูกบอลขนาดใหญ่จากพื้นและกลิ้งลงสู่มหาสมุทร ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Robotnik และ Stone ตรวจสอบฉากการต่อสู้ในบาร์และสามารถติดตามตำแหน่งของ Tom และ Sonic พวกเขาพูดถึงทอมที่ต้องการย้ายออกจากกรีนฮิลส์เพราะเขาไม่รู้สึกเหมือนเป็นตำรวจจริงๆ ในขณะที่ทอมตั้งข้อสังเกตว่าโซนิคแค่ต้องการเพื่อนแท้ หลังจากที่ทั้งสองเห็นสิ่งนี้ โซนิคก็ใช้พลังของเขาหลังจากที่เขาเกิดอารมณ์ และเขาก็พยายามจะกลิ้งไปบนรถอย่างรวดเร็วเพื่อทำให้รถชน ปรากฎว่าเป็นหุ่นโดรนที่ทำรังเมื่อโดรนขนาดเล็กออกมาโจมตี ในที่สุดพวกเขาก็จัดการทำลายมันได้ ทำให้ Robotnik เริ่มวิตกกับความล้มเหลวในการจับพวกมัน แต่ Sonic ได้รับบาดเจ็บจากการระเบิด จากนั้นเขาก็ใช้ปากกาขนนกของ Sonic กับเทคโนโลยีของเขาเพื่อให้มีพลังและความเร็วเท่ากัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อคนเหล่านั้นพยายามใช้หินด้วยเหตุผลที่ผิด ความเจริญรุ่งเรืองของพวกเขาหายไปในชั่วข้ามคืน เชื่อกันว่าเทพเจ้าได้ปิดผนึกหินที่อยู่ภายในส่วนลึกของเกาะ Black Doom เป็นหนึ่งในศัตรูของ Sonic พร้อมด้วยเอเลี่ยน Black Arms ที่พยายามบุกโลกเพื่อค้นหา Chaos Emeralds แม้ว่า Black Doom จะเป็นศัตรูหลักของ Shadow the Hedgehog เป็นหลัก แต่เขาก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งในศัตรูของ Sonic เนื่องจากการกระทำของเขาต่อผู้บริสุทธิ์ Sonic สามารถต่อสู้กับ Black Doom ร่วมกับ Shadow ในการต่อสู้กับบอสตัวหนึ่งของเกม ในช่วงต้นเกม Sonic สามารถกลั้นหายใจใต้น้ำได้ชั่วระยะเวลาหนึ่ง แต่ในเกม 3D Sonic การลงจอดในน้ำนั้น

Shopping Cart