อนิเมะ Ushinawareta Mirai wo Motomete

อนิเมะ Ushinawareta Mirai wo Motomete ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

นี่คือบทวิจารณ์หมายเลขสี่ร้อยสิบเก้า 

อนิเมะ เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Fall 2014 และมีชื่อว่า Ushinawareta Mirai wo Motomete หรือ In Search of the Lost Future เป็นอนิเมะสิบสองตอนที่เกี่ยวกับหญิงสาวที่ถูกรถบัสวิ่งทับในขณะที่ยูกิติดอยู่ในส่วนแปดที่ไม่มีที่สิ้นสุด ฉันไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไรเช่นกัน มาอ่านกันต่อเลย อนิเมะเรื่องนี้ติดตามชมรมดาราศาสตร์ที่เตรียมกิจกรรมเทศกาลวัฒนธรรมของพวกเขา สภานักเรียนขอให้พวกเขาช่วยยุติการต่อสู้ในช่วงเวลานี้ด้วย ขณะหยุดการต่อสู้หนึ่งครั้ง หนึ่งในนั้นจบลงด้วยการแพลงที่ข้อเท้าของเธอ ระหว่างทางกลับบ้าน เธอสะดุดล้มเพราะได้รับบาดเจ็บ และมีรถบัสโดยสารพุ่งชนเธอ เวลารีเซ็ตและดูเหมือนว่าเกมกำลังดำเนินการแก้ไขสิ่งผิดปกติในอดีต

อย่างแรกเลย อนิเมะเรื่องนี้ห่วยแตก ฉันไม่คิดว่ามันขึ้นอยู่กับการอภิปราย เว้นแต่คุณจะชอบการดัดแปลง VN ที่แย่มาก ประการที่สอง นี่คือการดัดแปลง VN ที่แย่มาก ตั้งแต่เริ่มต้น คุณแค่สงสัยจริงๆ ว่าอนิเมะจะห่วยขนาดไหน ปรากฎว่ามันเยอะมาก ประการที่สาม และความจริงข้อนี้ทำให้จิตใจที่น่าสงสารของฉันแตกสลาย อนิเมะนี้นำเสนอโดย Studio Feel ในฤดูกาลที่แล้ว Studio Feel มอบ Locodol อนิเมะไอดอลที่ดีที่สุด แต่ก็เป็นอนิเมะต่อต้านไอดอลที่ดีที่สุดด้วย เป็นการแสดงอัจฉริยะที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความอัจฉริยะของสตูดิโอ สำหรับซีซันหน้า เห็นได้ชัดว่าพวกเขามอบการดัดแปลง VN กองนึ่งนี้ให้กับเรา อนิเมะเรื่องนี้ดูยากมากจนฉันใช้เวลาสองสัปดาห์กว่าจะดูจนจบ การแสดงรู้สึกว่างเปล่าและน่าเบื่อจริงๆ นอกจากนี้ยังไม่ได้ช่วยให้แอนิเมชั่นแย่มากจริงๆ ระดับกอนโซแย่แล้ว และการ์ตูนอนิเมชั่นแฟลชก็ดีกว่ากอนโซอะไรอีก ฉันจะพูดถึงทุกอย่างโดยละเอียด แต่ฉันอยากจะบอกว่าฉันดีใจจริงๆ ที่อนิเมะเรื่องนี้ห่วย ใช่ ให้ฉันทำมะนาวหวานที่นี่

คุณเห็นไหม นี่คือมาตรฐานของฉันสำหรับอะนิเมะ VN แน่นอนว่ามันจะแย่ แต่อยู่ที่ว่ามันจะแย่แค่ไหน แน่นอนว่าเรื่องราวของเกมจะกลายเป็นซอฟต์ชีส เพราะนั่นเป็นวิธีที่ควรดัดแปลง VN คุณไม่สามารถดัดแปลงสื่อที่ซับซ้อนมากได้ดี ฉันดีใจที่อนิเมะเรื่องนี้เป็นการตอกย้ำความเชื่อที่ฉันมีต่ออะนิเมะ VN ส่วนที่น่าเบื่อ ส่วนที่น่ากลัว และส่วนที่ซับซ้อน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่การดัดแปลงจาก VN ต้องเผชิญ อนิเมะเรื่องนี้มีระดับที่น่ากลัวเป็นพิเศษเพราะอะนิเมะ VN บางเรื่องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงดูดจิตวิญญาณของเกม ฉันให้อภัยมากเมื่อพูดถึงรายการ VN แต่ช่างเถอะ รายการนี้ท้าทายมาก เป็นหนึ่งในรายการที่คุณไม่ผิดที่คนทำหล่น และที่จริงแล้วฉันเป็นคนดูดมากกว่าเพราะตอนนี้ฉันจะทบทวนเรื่องนี้ยาวมาก ขอ…อย่ายืดเวลานี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ด้วยเหตุผลบางอย่าง PC Visual Novels จึงสามารถค้นคว้าได้ง่าย เป็น VN ของ PSP ที่ติดตามได้ยาก 

อนิเมะ ฉันพบบทวิจารณ์มากมายเกี่ยวกับต้นฉบับ และมันให้ความคิดที่ดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นในอนิเมะ มาเริ่มกันตั้งแต่ต้น อนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย เขาเจอสาวเปลือยบนชั้น 5 ของโรงเรียน สาวเปลือยนั้นเข้าร่วมชมรมดาราศาสตร์ แล้วเรื่องเซ็กส์ก็เกิดขึ้น ตกลง ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทุกสิ่งที่เอะโระเกมีเซ็กส์ในนั้น ฉันรู้ว่ามันชัดเจนเมื่อได้รับชื่อ แต่ฉันได้เห็นตัวละครที่ไม่เป็นอันตรายจำนวนมากในเอะโระเก และฉันมักจะสงสัยว่าพวกเขาแสดงส่วนซุกซนในเกมหรือไม่ ปรากฎว่าใช่พวกเขาทำ ตามที่รีวิวระบุไว้มีทั้งหมด 17 ฉาก H เพราะฉันเดาว่ามันสำคัญสำหรับคนที่เล่นเกม อย่างไรก็ตาม สโมสรดาราศาสตร์ได้ทำสัญญากับสภานักเรียนเพื่อยุติข้อโต้แย้งสำหรับพวกเขา เนื่องจากชมรมดาราศาสตร์เริ่มมีอารมณ์แปรปรวนในช่วงเทศกาลวัฒนธรรม ในขณะที่สิ่งนั้นเกิดขึ้น เราไปตามเส้นทาง สิ่งเหนือธรรมชาติบางอย่างเกิดขึ้น สิ่งไซไฟบางอย่างถูกโยนเข้าไป แล้วเราก็คลานไปยังจุดสิ้นสุด มีจุดจบที่แย่อยู่หลายจุด ส่วนตอนจบแบบสลับกัน และ TRUE END ทั้งหมดก็พิมพ์ตัวพิมพ์ใหญ่เพื่อแสดงความสำคัญของมัน สิ่งที่สนุกเกี่ยวกับเกมนี้คือคุณเล่นเส้นทางตามลำดับ คุณเริ่มต้นด้วยเส้นทางของผู้หญิงคนหนึ่ง จบมัน แล้วคุณปลดล็อกเส้นทางต่อไป แต่ละเส้นทางจะให้เบาะแสเกี่ยวกับเรื่องราวโดยรวมมากขึ้นจนกว่าคุณจะปลดล็อกจุดจบที่แท้จริง ฟังดูน่าเบื่อ แต่จริงๆ แล้วเกมนั้นดูสะดุดตา ดังนั้นจึงน่าเล่น ปากและตากะพริบ เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ

ระบุว่าเส้นทางไม่ได้เชื่อมต่อกันจริงๆ ผู้หญิงคนหนึ่งมีเส้นทางที่ยาวกว่าคนอื่นๆ เช่นกัน และจุดจบที่แท้จริงก็ดูเหมือนจะไม่ใช่จุดจบที่มีความสุขจริงๆ พวกเขาบ่นว่าด้านไซไฟเป็นส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น แต่พวกเขาเห็นด้วยว่าเรื่องราวดีมาก พวกเขาทำให้เป็นจุดที่จะบอกเราว่า VN นั้นงดงามเพียงใด ฉันจะได้ข้อความที่ตัดตอนมาจากบทวิจารณ์เดียว “นอกจากนี้ ยังตระหนักว่าศิลปินคนนี้มีรสนิยมในโทนสีที่แตกต่างจากความเป็นจริง เช่นเดียวกับสีม่วงและสีน้ำเงินจำนวนมากอยู่ในภาพ มันทำให้ภาพดูเหนือจริงซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะเป็นศิลปะ ของวิเศษ” และตอนนี้ฉันจะโพสต์รูปภาพของ VN ด้านล่าง ตอนที่มีคุณภาพแอนิเมชั่นแย่ที่สุดคือตอนแรก ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมคุณภาพถึงแตกต่างจากรายการอื่นๆ มาก มันเหมือนกับว่า Studio Feel บอกให้คุณวิ่งหนีไปให้เร็วที่สุด นอกเหนือจากแอนิเมชั่นแล้ว เนื้อเรื่องก็ถูกตั้งค่าไว้ไม่ดีด้วย เรามุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่ไม่ได้รับการแนะนำอย่างเหมาะสม เข้าสู่สถานะที่เป็นอยู่ และเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลักฐานหลักของอนิเมะคืออะไร เราเพิ่งติดตามชมรมดาราศาสตร์ไปทำอะไรก็ตาม และไม่มีวี่แววของโครงสร้างเรื่องราวกำลังถูกตั้งค่า เมื่อพิจารณาจากความซับซ้อนของเรื่องราว และเรื่องราวบางส่วนถูกล็อกไว้เมื่อคุณเริ่มต้น ฉันไม่แปลกใจเลยที่รายการจะยุ่งเหยิงได้ขนาดนี้ หากคุณสามารถจัดการตอนแรกให้จบได้ หลักฐานก็ค่อนข้างชัดเจน คุณเห็นไหม ผู้หญิงคนนี้ชื่อคาโอริ สบายดี การ์ตูนวาย

เธอตาย นั่นคือวิธีที่ตอนแรกจะจบลง และตอนที่สองจะเริ่มด้วยการรีเซ็ต ตกลงนี่คือวันกราวด์ฮอก เรากำลังย้อนเวลากลับไปเพื่อช่วยคาโอริและเรื่องไร้สาระทั้งหมด แต่จริงๆ แล้วเราเป็นเหมือนโอคาเบะจาก Steins Gate ที่รู้ว่าการใช้เวลาไปกับการยุ่งวุ่นวายจะทำให้มายูริของคุณถูกฆ่า เป็นพื้นฐานที่ดี และฉันเดาว่ามันเพียงพอแล้วสำหรับอนิเมะที่จะทำงานด้วยในตอนนี้ แต่เดี๋ยวก่อน มีเรื่องโง่ๆ เกิดขึ้นเมื่อมีการเพิ่มสาวใหม่เข้ามาในเรื่องราว เป็นสาวเปลือยที่ตัวละครหลักค้นพบว่าหมดสติบนชั้นห้า เธอเข้าร่วมชมรมดาราศาสตร์ และดูเหมือนว่าเธอจะมี “ภารกิจ” แต่ความจำเสื่อมจากความสะดวกของเธอทำให้เธอลืมมันไป ฉันชอบหลักฐานของการแสดงอีกครั้ง วันนี้เป็นวันกราวด์ฮอก แต่เราไม่ใช่ Okabe จาก Steins Gate แต่เหมือน Yuki จาก Haruhi Suzumiya มากกว่าในเส้นทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดทั้งแปด ความหมาย, เราทุกคนจะต้องทนทุกข์และไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้เกี่ยวกับมัน ในตอนที่ 2 ฉันเข้าใจแล้วว่าสาวเปลือยคนนี้ถูกส่งมาจากอนาคตเพื่อหยุดยั้งการตายของคาโอริ เราต้องรีบตามไปดูจริง ๆ แล้วพยายามป้องกันการตาย ยกเว้นอนิเมะไม่รีบร้อนอะไร

Shopping Cart