อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Shigatsu Wa Kimi No Uso การโกหกของคุณในเดือนเมษายน

อนิเมะ คุณคิดว่าคุณจะจำฉันได้สักเล็กน้อยไหม? คุณไม่ควรกด “รีเซ็ต!” อย่าลืมฉัน โอเคไหม Igawa เล่นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเธอรู้สึกอย่างไรในแต่ละวัน และ Aiza ก็มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ตอนที่ 9 ของอนิเมชั่นสีเขียนโค้ดให้เราเป็นแบบนี้ ก่อนโคเซย์จะบรรยาย น่าเสียดายที่ชิ้นส่วนของมันไม่ได้มารวมกันจริงๆ เท่าที่เขาอยากให้เพื่อน ๆ ของเขาอยู่ห่างจากชีวิตใหม่ของเขาหลังจากทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาหลังจากที่เขาหายตัวไปในญี่ปุ่นเป็นเวลาสิบสามปีพวกเขาก็ยังได้พบกันและกลับมารวมกันอีกครั้ง ตอนนี้พวกเขาได้หายตัวไปตั้งแต่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว หวาดกลัว และเล่นไม่ได้ ตลอดทั้งเรื่อง มีคำใบ้เล็กน้อยที่นี่และที่นั่นซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวเอกเป็นคนที่เธอห่วงใยอย่างแท้จริง ผู้เขียนใจร้ายมากที่อาริมะต้องสูญเสียคนที่รักเป็นครั้งที่สอง ดูอนิเมะ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาใช้ความพยายามอย่างมากในการก้าวไปข้างหน้าในที่สุด เรื่องราวใช้งานได้จริง และเมื่อถึงเล่มสุดท้ายหรือเล่มที่สองใกล้เข้ามา คุณเกือบจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็อดไม่ได้ที่จะหวัง มันสิ้นสุดการตีพิมพ์ในฉบับเดือนมีนาคม 2015 ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2015 วันพฤหัสบดีของฉันจะไม่เหมือนเดิมหลังจากทำอนิเมะเรื่องนี้จบ นักเรียนส่วนใหญ่สับสนเกี่ยวกับสถานการณ์ เทนชิอยากให้พวกเขาเรียนจบจริงๆ! Tenshi ซึ่งชื่อจริงคือ Kanade Tachibana เป็นเด็กผู้หญิงที่เกือบจะอยู่ยงคงกระพันและเข้าใจผิดซึ่งรู้จริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อ Yuzuru พยายามสื่อสารกับเธอ “นักเรียน” ก็เริ่มเปลี่ยนกลยุทธ์ในการไปสู่ชีวิตหลังความตาย การแสดงนี้น่าทึ่งเพราะโรแมนติก ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันสามารถดึงความรู้สึกของคุณออกมาได้อย่างแน่นอน สิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้ยอดเยี่ยมและน่าจดจำคือดนตรี ประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ชมและจะอยู่กับคุณหลังจากซีรีส์จบลง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ แม้ว่าคำศัพท์ทางดนตรีจะสูญหายไปจากฉันโดยสิ้นเชิง แต่ก็ยากที่จะไม่สนุกกับการ์ตูนเรื่องนี้

อนิเมะ (แม้ว่าผู้เขียนจะทำให้ฉันเกลียดและรักพวกเขาที่ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมไว้กับฉัน การเล่าเรื่องเป็นเรื่องที่ดี คุณแค่ต้องได้รับความรัก ตัวละครตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย บอกตามตรง บุคลิกของคาโอริทำให้ฉันหงุดหงิดกับความเข้มแข็งของเธอที่มีต่ออาริมะ และเธอคิดว่ามันสมเหตุสมผลที่จะทำร้ายเขาโดยไม่มีเหตุผลเลยเหรอ? เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับดนตรีและการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันและผลกระทบต่อพวกเขาอย่างไร มันไม่เพียงส่งผลกระทบในทางที่ดีเท่านั้น แต่ยังส่งผลในทางที่ไม่ดีอีกด้วย และด้วยหลักฐานนั้น เรื่องราวที่สวยงามเกี่ยวกับ tennagers จึงเริ่มต้นขึ้น ในความคิดของฉัน อนิเมะเรื่องนี้ไม่สมควรที่จะได้รับเรตติ้งสูงอย่างที่เป็นอยู่ อีกครั้ง มันไม่ใช่สิ่งเลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็น มีคุณสมบัติการแลกรับหลายอย่าง และฉันสามารถเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ว่าทำไมคนอื่นถึงชอบมัน อย่างไรก็ตาม ตามจริงแล้ว ดูเหมือนว่าไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะครองอันดับที่ 13 โดยรวมในขณะที่เขียนรีวิวนี้ นี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเว้นจังหวะซึ่งฉันได้สัมผัสก่อนหน้านี้ด้วย นักวิจารณ์ต่างชื่นชมอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากโครงเรื่อง แอนิเมชั่น และเพลงประกอบ แม้ว่าจะมีตัวละครบางตัวที่ไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเหมาะสมในการรู้และเข้าใจปัญหา แรงจูงใจ และความฝันของตัวเอง แต่พวกเขาก็ไม่ได้รู้สึกว่างเปล่าและไร้ความหมาย พวกเขาทั้งหมดมีจุดประสงค์และส่วนใหญ่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวละครหลักของเรา พวกเขาไม่รู้สึกซ้ำซากแม้แต่ตอนที่เรามีบางคนเช่นเพื่อนสมัยเด็กและเพื่อนสนิทที่ดีที่สุด และส่วนที่ดีที่สุด อย่างน้อยสำหรับฉัน คือไม่มีแฟนเซอร์วิส ครึ่งแรกและครึ่งหลังมีความแตกต่างที่ชัดเจนโดยคำนึงถึงจังหวะและเป้าหมายที่ราบรื่นมาก

สุขภาพของเธอแย่ลงและเธอก็หดหู่ Kōsei เล่นคู่กับเพื่อน ซึ่งกระตุ้นให้ Kaori พยายามทำการผ่าตัดที่เสี่ยงและอาจถึงตายได้ เพื่อที่เธอจะได้เล่นกับ Kosei อีกครั้ง ขณะเล่นในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันเปียโนญี่ปุ่นตะวันออก โคเซเห็นวิญญาณของคาโอริติดตามเขาไปและตระหนักว่าเธอเสียชีวิตระหว่างการผ่าตัด Your Lie in April หรือ Shigatsu wa Kimi no Uso สำหรับวัยรุ่นที่อวดดีของคุณ เป็นการดัดแปลงมังงะเรื่อง Kodansha shonen ที่เขียนโดย Naoshi Arakawa เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2014 ถึง 19 มีนาคม 2015 ซึ่งค่อนข้างจะเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่อง “เมษายน” ทั้งหมด แต่ฉันพูดนอกเรื่อง กำกับโดย Kyouhei Ishiguro และดนตรีโดย Masaru Yokoyama ผลิตโดย A-1 Pictures และมี 22 ตอนภายใต้ชื่อ นักวิจารณ์หลายคนเรียกภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามและเต็มไปด้วยอารมณ์ และ Richard Eisenbeis จาก Kotaku เรียกมันว่า “สุดยอดมาก” นักวิจารณ์ยังยกย่องซาวด์แทร็ก Allen Moody จาก THEM Anime Reviews ให้คะแนนเพลงประกอบซีรีส์สูงขึ้น KimiUso มีตอนจบที่สุดยอดมาก ผสมผสานกับการแสดงแอนิเมชั่นสุดตระการตา ส่วนอื่น ๆ ของการแสดงนั้นสั้นไปหน่อย KimiUso อยู่ในสถานที่แปลกจริงๆ ด้วยการสร้างละครที่แย่และเกินจริง ซึ่งยังคงนำไปสู่จุดจบที่น่าเหลือเชื่อ – ซึ่งก่อนหน้านี้ทำให้การแสดงหยุดลงได้อย่างแท้จริง ดูการ์ตูน

Shopping Cart