อนิเมะ The King Eternal Monarch 2020

อนิเมะ The King Eternal Monarch 2020 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ผู้เฒ่าลีลิมบอกตัวเองว่าจะฆ่ามกุฎราชกุมาร หากอดีตของเขาพินาศ อนาคตของเขาจะไม่มีอีกต่อไป

อนิเมะ“จงเอามันปาซิลจอก” น้องลี ลิมตระหนักว่าตัวเองที่แก่กว่าล้มเหลวและฆ่าเขา – “ฉันจะทำรัฐประหาร ไม่ใช่คุณ” Lee Lim ที่อายุน้อยกว่าหยิบมันปาซิลจอกขึ้นมาครึ่งหนึ่งและมันสลายไปในมือของเขา ลีกอนตื่นขึ้นมาและความกังวลแรกของเขาคือแทอึล พระมหากษัตริย์ใช้ประโยชน์จากเรื่องนี้มากกว่าละครเหล่านั้น Yi Gon เป็นจักรพรรดิเกาหลีองค์ที่สามในรุ่นของเขา แต่เบื้องหลังรูปลักษณ์อันไร้ที่ตินี้มีบาดแผลลึกซ่อนอยู่ เมื่อเขาอายุได้แปดขวบ พ่อของเขาถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาภายหลังการรัฐประหาร ทุกวันนี้ แทนที่จะเคารพในหน้าที่กตัญญู เขาชอบที่จะหลบหนีจากวังเพื่อเข้าร่วมการประชุมของมหาวิทยาลัย ในระหว่างการหลบหนีครั้งหนึ่งของเขา เขาเห็นว่าตัวเองถูกผลักเข้าสู่โลกคู่ขนานที่ซึ่งเขาได้พบกับจองแทอึล ผู้ตรวจการที่เขาร่วมทีมด้วยเพื่อเอาชนะอาชญากร แต่ยังปิดประตูระหว่างโลกทั้งสองของพวกเขาด้วย

เป็นที่ยอมรับว่าตัวละครของจองแทอึลของคิมโกอึนไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นซินเดอเรลล่าเพื่อให้เจ้าชายชาร์มมิ่งของลีช่วยชีวิต อย่างไรก็ตาม นักสืบจุงรู้สึกชวนให้นึกถึงบอดี้การ์ดของประธานาธิบดี คิมนานา (จากเรื่อง City Hunter ในปี 2011) ซึ่งเป็นตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งอีกคนหนึ่งที่พยายามดิ้นรนเพื่อโดดเด่นท่ามกลางพลังดาราที่ล้นหลามของลีมินโฮ Kim Go-eun เป็นดาราด้วยตัวเธอเองซึ่งแสดงให้เห็นขอบเขตที่ยอดเยี่ยมในการแสดงบทนักสืบอายุ 30 ปีเพียงสี่ปีหลังจากเล่นเป็นนักเรียนมัธยมปลายใน Guardian อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางความซ้ำซากจำเจของราชา เธอไม่มีโอกาสที่จะส่องแสงได้มากเท่าที่เธอจะทำได้ นอกจากนี้ยังไม่ได้ช่วยให้ตัวละครหัวแข็งของคิมในเรื่อง The King ปะทะกับ Guardian ของเธอ ทำให้แฟน ๆ หลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบและชื่นชมเธออย่างแท้จริงได้ยาก อย่างไรก็ตาม ใน Netflix สิงคโปร์ แฟนตาซีโรแมนติกได้พุ่งขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของ 10 อันดับแรกประจำวันอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 17 เมษายน โจยองยืนยันว่าเขาต้องกลับไปที่วังเพราะเขาไม่สามารถปกป้องเขาได้ในโลกนี้ อีกอนบอกโจยองว่าเป็นเขาที่ช่วยตัวเองให้รอดจากคืนกบฏ เขาบอกโจยองว่าเขาอยากจะดื่มเครื่องดื่มนั้นมากกว่า ลีกอนไปที่ประตูมิติและเดินผ่านไปพร้อมกับลีลิม มารยาทของ Netflix “ความรักพิชิตทั้งหมด” เป็นความคิดโบราณของเกาหลีอยู่แล้ว นั่นไม่ได้แย่โดยอัตโนมัติ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เว้นแต่ละครจะไม่มีความแปลกใหม่เพียงพอที่จะสร้างสมดุลให้กับความคิดโบราณ

อนิเมะ สิ่งเหล่านี้คือความหลากหลายที่ทำให้ผู้ดูติดใจและกระหายมากขึ้น วันนี้เราขอนำเสนอ “ละครเกาหลีที่ดีที่สุดประจำปี 2020” ตาม King Choice พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงแสดงได้ไม่ดีในเกาหลีใต้เนื่องจากการโต้เถียงกันภายในประเทศเกี่ยวกับการแสดง Jo Young / Jo Eun Sub และ Myung Na Ri / Myung Seung Ah เป็นไฮไลท์ของการแสดงสำหรับฉัน ทั้งในฐานะนักแสดงและในฐานะตัวละคร ฉันผิดหวังอย่างมากกับศักยภาพที่สูญเปล่า และเพลง “Maze” โดย Yongzoo ถูกปล่อยออกมาเวลา 18.00 น. KST 4 ชั่วโมงก่อนการออกอากาศของตอน หลังจากนั้นไม่นาน Jo-Young ก็เข้ามาและทำเหมือน Eun-Sup โดยซื้อเครื่องดื่มของตัวเองและแสดงท่าทีเฉยเมยต่อนายกรัฐมนตรี เมื่อดูคูออกเดินทาง เขาใช้รถของนารีวิ่งตามเธอ แม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดที่เห็นได้ชัดเจนบางประการ แต่การแก้ไขและลำดับของฉากก็ครอบคลุมทุกอย่าง ฉันชอบที่พวกเขาไม่ได้นำเสนอเรื่องราวในแต่ละตอนในแบบเชิงเส้น พวกเขาเก็บฉากสำหรับตอนต่อไปและย้อนเหตุการณ์ในเวลาที่เหมาะสมแทน PD เบคซังฮุนที่ทำงานในละครเช่น “School 2015” และนักเขียนคิมอึนซุกที่ทำงานในละครยอดนิยมเช่น “Mr. Sunshine”, “Descendants of the Sun”, “Goblin”, “Secret Garden” และ “The Heirs” เป็นส่วนหนึ่งของละคร Kim Eun Sook และ Lee MinHo ได้ทำงานร่วมกันใน “The Heirs” แล้ว ละครเหล่านี้สามารถเปลี่ยนจากเรื่องงี่เง่าไปจนถึงอกหักเป็น “นั่นอะไรน่ะ” แป๊บเดียว!

คุณคงเคยได้ยินคำพูดยอดนิยมนี้ว่า “ไม่มีอาหารกลางวันฟรี” อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ ช่วงเวลาที่การผลิตตัดสินใจที่จะเพิ่มบรรทัดสำหรับการจัดวางผลิตภัณฑ์มากกว่าการพัฒนาพล็อต/ตัวละครเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาโยนคุณค่าของผู้ชมทิ้งไป วายร้ายก็เหมือนกับตัวละครอื่นๆ ทุกตัวที่พัฒนาได้ไม่ดี มีมิติเดียวและฉากของเขาก็หาวอย่างน่ากลัว FL ที่สองและ ML ที่สองเป็นทั้งตัวละครแบบเรียบๆ ที่หลงเหลือไว้ซึ่งศักยภาพที่ยังไม่ได้สำรวจ และในช่วงครึ่งหลัง สำหรับฉันแล้ว ฉันไม่สามารถเริ่มดูแลตัวเองเกี่ยวกับเรื่องราวของพวกเขาได้ เขานำความโรแมนติกออกมาและหัวเราะออกมาดัง ๆ ซึ่งทำหน้าที่เป็นพระคุณแห่งการช่วยชีวิตเพียงอย่างเดียวของรายการ เมื่อสิ่งต่าง ๆ รู้สึกท่วมท้น คนอื่นมักจะหลบหนีเข้าไปในโลกแฟนตาซีของละครเกาหลีเพื่อกลบความเหงา ละครเกาหลีมีชื่อเสียงในเรื่องโครงเรื่องที่น่าสนใจ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นแต่บางครั้งก็คาดเดาได้ การแสดงที่เป็นตัวเอก นักแสดงที่ดูไร้ตัวตน และแน่นอน โรแมนติกที่อบอุ่นและน่ารัก แม้แต่ตัวละครที่สนับสนุนก็ไม่รอดจากหลุมพรางของถ้อยคำที่เบื่อหู ดาวรุ่ง Woo Doo-hwan รับบทเป็นผู้คุ้มกันที่จริงจังซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ Lee Gon ซึ่งชวนให้นึกถึงตัวละคร Lee Eun-sook คนก่อน ดูการ์ตูน

Shopping Cart