MAN PUSH CART

ดูหนัง

MAN PUSH CART

Ahmad (Ahmad Razvi) เป็นพ่อค้ารถเข็นชาวปากีสถานที่ขายเบเกิลและกาแฟในแมนฮัตตันซึ่งเป็นวิธีการหาเลี้ยงชีพที่ต่ำต้อยและเยือกเย็นซึ่งทำให้เขาได้รับความสะดวกสบายเพียงเล็กน้อย ในชีวิตเดิมของเขาในปากีสถานเขาเป็นร็อคสตาร์ เขาแต่งงานและมีลูกด้วย ตอนนี้ภรรยาของเขาเสียชีวิตแล้วเขยของเขาไม่ยอมให้เขาไปเยี่ยมกับลูกชายของเขาและดูเหมือนว่างานของเขาคือทั้งหมดที่เขามี แต่ดูเหมือนว่าเขาจะพอใจกับชะตากรรมของเขา อย่างไรก็ตามการได้พบกับนักธุรกิจอาจเปลี่ยนโชคลาภของอาหมัดให้ดีขึ้นหรือแย่ลง

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  รามินบาห์รานี

ผู้ผลิต: รามินบาห์รานี

ผู้เขียน:           รามินบาห์รานี

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          8 ก.ย. 2549  ถูก จำกัด

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     16 ต.ค. 2550

รันไทม์:          1 ชม. 26 น

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับMAN PUSH CART

Man Push Cart: ดราม่า. นำแสดงโดย Ahmad Razvi, Leticia Dolera, Charles Daniel Sandoval และ Ali Reza กำกับโดย Ramin Bahrani (ไม่ได้จัดอันดับ 87 นาทีที่โรงภาพยนตร์ Bay Area)

“Man Push Cart” เป็นภาพยนตร์แนวมินิมอลเกี่ยวกับอาชีพที่มีคนพูดถึงน้อยที่สุดเรื่องหนึ่งบนโลกใบนี้ ในช่วง 10 นาทีแรกของเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ขายเบเกิลในแมนฮัตตันที่กำลังดิ้นรนคุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะบอกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสารคดีหรือนิยาย

มันเล็กน้อยของทั้งสองอย่าง ส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเล่าถึงการดำรงอยู่ของอดีตนักร้องเพลงชาวปากีสถานชื่อ Ahmad Sisyphean เป็นผลการวิจัยของผู้กำกับ Ramin Bahrani ซึ่งรวมถึงการอยู่ร่วมกับผู้ขายรถเข็นมานานกว่าหนึ่งปีแต่เรื่องราวคดเคี้ยวและการแสดงบางครั้งก็ดูน่าเบื่อด้วยคะแนนดนตรีที่สำรองไว้มากจนคุณสงสัยว่าทำไมถึงอยู่ที่นั่น ผู้สร้าง “Man Push Cart” ดูเหมือนจะทุ่มเทให้กับการสร้างภาพยนตร์ที่ท้าทายการประชุมของฮอลลีวูดที่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปไม่มีคุณค่าทางความบันเทิงเพียงพอที่จะปรับราคาค่าเข้าชม Ahmad (Ahmad Razvi) ยังเป็นชายหนุ่ม แต่ดูเหมือนว่าเขามีสามชีวิตแล้ว เขาลากรถเข็นขนาดนอกบ้านไปตามถนนในแมนฮัตตันทุกวันและลากกลับไปที่ห้องเก็บของในตอนกลางคืน (“Man Pulls Cart” น่าจะเป็นชื่อที่ถูกต้องกว่า) ดูเหมือนว่าทุกๆนาทีของเวลากลางวันจะถูกใช้ไปในรถเข็นซึ่งนักธุรกิจอิสระเป็นมิตรกับขาประจำส่วนใหญ่ แต่ไม่มีเพื่อนเลย ดูหนังเต็มเรื่อง

มีสองสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขาสั่นคลอน – ความโรแมนติกกับผู้ขายหนังสือพิมพ์ชาวสเปนและความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ระมัดระวังกับชาวปากีสถานที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่งซึ่งรู้จัก Ahmad จากปกอัลบั้มเก่าของเขา ไม่ว่าชีวิตของ Ahmad จะดำเนินไปในทิศทางใดดูเหมือนว่าเขาจะถูกทำลายลงอดีตของ Ahmad ถูกปล่อยให้คลุมเครือโดยเจตนาซึ่งก็ใช้ได้ผลดี แต่ก็ยากที่จะเห็นอกเห็นใจกับสภาพของผู้ขายรถเข็นเมื่อปัญหามากมายของเขาดูเหมือนจะก่อให้เกิดขึ้นในตัวเอง และในขณะที่ความดื้อรั้นของเขาในการแสวงหาความฝันอันเรียบง่ายของเขานั่นคือการซื้ออพาร์ทเมนต์ที่ใหญ่พอที่จะเลี้ยงลูกชายที่เหินห่าง – เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเขาไม่ใช่ตัวละครที่มีพลังมากนักรายละเอียดที่น่าสนใจตัดผ่านความน่าเบื่อของภาพยนตร์รวมถึงประเด็นปลีกย่อยของการดูแลรักษารถเข็นและธุรกิจด้านข้างของ Ahmad ที่ขายสื่อลามก อย่างไรก็ตามจุดสนใจหลักของภาพยนตร์คือความเรียบง่ายของหนังสือสำหรับเด็ก: ผู้ชายดึงรถเข็น ผู้ชายขายเบเกิล ผู้ชายเข็นรถเข็นอีกครั้งตัวละครชื่อ Ahmad (Ahmad Razui) เคยมีชีวิตมาก่อน แต่ตอนนี้รถเข็นกำหนดพารามิเตอร์ของการดำรงอยู่ของเขา เขาเป็นร็อคสตาร์ชาวปากีสถานแม้ว่าอาชีพนั้นจะจบลงอย่างไรและเขามาที่นิวยอร์กเพื่อเข็นรถเข็น (ซึ่งจะเป็นเรื่องของภาพยนตร์ทั่วไปมากกว่า) ก็แทบไม่มีใครแนะนำ ภรรยาของ Ahmad เสียชีวิตแล้วสะใภ้ของเขาไม่ยอมให้เขาเห็นลูกชายของเขาและบางทีเขาอาจมาอเมริกาเพื่อแสวงหาลูก ตอนนี้เขาขายเบเกิล หนัง hd

เราเห็นโลกที่เขาอาศัยอยู่นอกรถเข็น เขารู้จักผู้ขายรายอื่นในบริเวณใกล้เคียงรวมถึงหญิงชาวสเปนที่แผงขายนิตยสาร ความโรแมนติกน่าจะเป็นไปได้ยกเว้นว่าความรักไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปได้ในชีวิตของอะหมัด เต็มไปด้วยการทำมาหากินมากเกินไป เช่นเดียวกับชาวอเมริกันจำนวนมากที่ทำงานได้ค่าจ้างต่ำบางครั้งสองหรือสามคนงานของเขาจะให้เงินอุดหนุนความสามารถในการทำงานต่อไป หนังhd

อาจไม่มีชีวิตมากไปกว่านั้น แต่ถ้าคุณไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของ Albert Camus คุณอาจต้องการอะไรจากหนังเรื่องนี้มากขึ้น