ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง netflix เรื่อง Luckiest Girl Alive (2022)

รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์สาวที่โชคดีที่สุดละครลึกลับของ Netflix ที่กำกับโดย Mike Barker Luckiest Girl Alive มุ่งเน้นไปที่ Ani Fanelli ชาวนิวยอร์กปากแหลมที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง ตำแหน่งที่เป็นที่ต้องการในนิตยสารเคลือบเงา ตู้เสื้อผ้าของนักฆ่า และงานแต่งงานในฝันบนขอบฟ้า แต่เมื่อผู้กำกับสารคดีอาชญากรรมเชิญเธอให้เล่าเหตุการณ์ที่น่าตกใจซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเธอยังเป็นวัยรุ่นที่โรงเรียน Brentley School อันทรงเกียรติ Ani ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความจริงอันมืดมิดที่คุกคามจะคลี่คลายชีวิตที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันของเธอ Mila Kunis รับบทเป็น Ani FaNelli บรรณาธิการนิตยสารสตรี ซึ่งดูเหมือนจะมีชีวิตแบบแมนฮัตตันที่สมบูรณ์แบบในอพาร์ตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบกับคู่หมั้นที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือ จนกระทั่งสารคดีอาชญากรรมตัวจริงเข้าใกล้ Ani เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นที่โรงเรียนมัธยมอันทรงเกียรติของเธอเมื่อหลายปีก่อนซึ่งนำไปสู่การยิงโรงเรียนเอกชนที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา “Luckiest Girl Alive” สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ขายดีที่สุดของเจสสิก้า นอลล์ในปี 2015 และนอลล์ก็ดัดแปลงบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง โดยมีไมค์ บาร์เกอร์ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับ “Handmaid’s Tale” กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Luckiest Girl Alive” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบของ Ani Fanelli นักเขียนในนิตยสารผู้หญิงยอดนิยม หมั้นหมายกับผู้ชายที่มีความรัก …

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง netflix เรื่อง Luckiest Girl Alive (2022) Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง The Avengers รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง disney ใครอยู่ใน The Avengers After Endgame? เหล่าอเวนเจอร์สได้กำหนดมาตรฐานฉากต่อสู้ของ Marvel สามระดับ โดยการต่อสู้นั้นยิ่งใหญ่ขึ้น และเกี่ยวข้องกับตัวละครและสถานที่มากขึ้น ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป คุณสามารถเห็นโครงสร้างนี้อย่างชัดเจนใน Guardians of the Galaxy เนื่องจาก Guardians of the Galaxy แบ่งออกเป็นสองกลุ่มเพื่อโค่นล้มเรือของ Ronan the Accuser ในขณะที่ Nova Corp ต่อสู้กับการต่อสู้ภายนอก ภาพยนตร์ของ Whedon ยังประสานไดนามิกที่นักแสดงของภาพยนตร์ Marvel สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ดีขึ้นตลอดทั้งเรื่อง Guardians of the Galaxy และ Ant-Man เป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้ แต่ก็เป็นเรื่องจริงสำหรับการเปิดตัวในภายหลังเช่น Captain Marvel และ Black Panther ตัวอย่างที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของเอฟเฟกต์ Marvel ที่พบนอกเหนือจาก MCU คือการตัดฉากในโรงภาพยนตร์ของ Justice …

รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง The Avengers รีวิวหนัง netflix Read More »

อนิเมะ Sonic The Hedgehog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Sonic The Hedgehog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ชายชาวเท็กซัสมีรายการ Sonic The Hedgehog 3k รายการ ทำลายสถิติโลก อนิเมะ ปรากฎว่า Dr. Robotnik ตรวจพบการปรากฏตัวของ Chaos Emeralds ทั้งหมดบนเกาะ West Side หลังจากติดตาม Sonic รวมถึงคนที่เจ็ดที่หายไปที่พูดถึงในตำนานของเกาะ เขาจึงใช้โอกาสนี้ในการลักพาตัว Animal ของเกาะเพื่อสร้างกองกำลัง Badnik ขึ้นมาใหม่และค้นหา Chaos Emeralds เพื่อที่เขาจะได้ทำอาวุธสุดยอดของเขาให้เสร็จ นั่นคือป้อมปราการอวกาศที่รู้จักกันในชื่อ Death Egg หางจ้องมองกองไฟอย่างว่างเปล่า หันศีรษะไปหาโซนิคที่กำลังจ้องมองไปที่ป่าเช่นกัน โดยไม่เสียเวลา โซนิครีบเข้าไปในป่าเพื่อแก้ไขสิ่งต่าง ๆ โดยมีหางตามเขาไป เขาร้องออกมาอย่างภาคภูมิใจที่เขาไล่ตาม Sonic เพื่อค้นหาเกาะ West Side และรับ Chaos Emeralds มาเป็นส่วนหนึ่งของการพิชิตโลกของเขา ว่ากันว่าเมื่อนานมาแล้ว ผู้คนในเกาะเวสต์ไซด์ใช้หินลึกลับเพื่อพัฒนาอารยธรรมของพวกเขาและบรรลุความเจริญรุ่งเรือง อีแวนส์ยังได้สร้างสิ่งของบางอย่างในคอลเลคชันของเขา รวมทั้งเครื่องอาร์เคดที่เขาสร้างขึ้นในปี 1993 โดยใช้คอนโซลวิดีโอเกม SEGA Genesis …

อนิเมะ Sonic The Hedgehog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Cryptozoo 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Cryptozoo 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เลค เบลล์ รับบทเป็น ลอเรน เกรย์ นักวิทยาการเข้ารหัสลับสัตวแพทย์ที่ทำงานที่ Cryptozoo และเป็นตัวเอกหลัก โทเค็น ZOO อนิเมะ มีการโต้เถียงกันหลายครั้งเนื่องจากการเปิดตัวล่าช้าโดยที่หลายคนสงสัยในความเป็นไปได้ในระยะยาว นักลงทุนเชื่อว่า Zoo เป็นการดีที่สุดที่จะทำกำไรในระยะสั้น และจากการที่มันเห็นเป็นตลาดหมีแล้วตั้งแต่เปิดตัว ความเชื่อมั่นของลูกค้าก็ยังไม่ลงตัว CryptoZoo ตั้งเป้าที่จะรวมความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วของการเป็นเจ้าของสัตว์แบบ gamified พร้อมกับการมองโลกในแง่ดีที่คาดการณ์ไว้ รวบรวมการ์ดซื้อขาย แนวคิดเบื้องหลัง CryptoZoo คือการเชื่อมช่องว่างระหว่าง NFT และโทเค็น CryptoZoo ถูกควบคุมโดย ZOO โทเค็นดั้งเดิมและจะต้อง weETH เพื่อซื้อไข่ NFT ด้วย weETH ผู้ใช้สามารถผสมพันธุ์สัตว์ใหม่บนโปรโตคอลได้ ภารกิจของเธอเกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก ในขณะที่เติบโตขึ้นมาในฐานทัพทหาร เมื่อสิ่งมีชีวิตลึกลับชาวญี่ปุ่นชื่อบากูแอบเข้ามาในห้องของเธอและกลืนกินฝันร้ายของเธอโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (บาคุสเป็นคนดีแบบนั้น) ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในความพยายามของเธอในการค้นหาสัตว์ตัวดังกล่าว เธอเริ่มยึดติดกับการค้าขายในตลาดมืดเพื่อหาสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ชอว์ดึงมาจากนิทานพื้นบ้านทุกเรื่องเท่าที่จะจินตนาการได้ อนิเมะ แม้แต่รูปแบบศิลปะก็ยากที่จะเข้าใจ กลายเป็นเรื่องเลอะเทอะที่พูดไม่ออกเพราะมันวาดด้วยมือในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นพื้นหลังที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ อนิเมะ บางครั้งภาพจะกลับมาเป็นภาพวาดสีน้ำที่สวยงาม ในขณะที่บางครั้งภาพก็ดูยุ่งเหยิง ไม่น่าสนใจ และดึงดูดผู้ชมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้ยาก จากที่กล่าวมา แดช …

อนิเมะ Cryptozoo 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ sekaiichi hatsukoi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ sekaiichi hatsukoi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ 2 ปีที่แล้ว ฉันอกหักมาสองสามปีแล้ว และบังเอิญเจออนิเมะเรื่องนี้ ตอนนั้นผมดูแค่สอง BL เท่านั้น อนิเมะ แต่หลังจากดูเรื่องนี้และเห็นว่า Ritsu คิดเกือบจะเหมือนกับที่ฉันคิดในตอนนั้น ฉันก็เริ่มคาดการณ์ว่าพวกเขาจะจบลงอย่างไร ฉันไม่ได้อกหักอีกต่อไปแล้ว ขอบคุณ BL นักบวชและภรรยาของเขารับเลี้ยงเด็กอย่างมีความสุข แต่เขาไม่เคยรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่ง ทุกคนต่างก็ตระหนักถึงเขา ใน Ancient Magus Bride และ Ranking of Kings นักสร้างแอนิเมชั่นที่ Wit Studio ได้แสดงตนว่าเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ดัดแปลงมังงะแฟนตาซีที่วาดจากเทพนิยายคลาสสิก The Girl from the Other Side มังงะดัดแปลงล่าสุดของ Wit มีองค์ประกอบ WIT Studio นำโลกนามธรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ค้นพบความสุขเล็กๆ ฉันยังเป็นนักเล่นเกมที่คลั่งไคล้ นักอ่านมังงะ และคนติดอนิเมะอีกด้วย บรรณาธิการ Yoshiyuki Hatori และ Chiaki Yoshino มังงะยอดนิยมที่เขาเป็นตัวแทน คนที่อกหักเมื่อ …

อนิเมะ sekaiichi hatsukoi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Spiderhead ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Spiderhead ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เราสามารถยืนหยัดที่จะสร้างภาพยนตร์ไซไฟได้เหมือน “ Ex Machina ” ของ Alex Garland ไม่ใช่ว่าพวกเขาควรจะเป็นหัวข้อเดียวกัน ดูอนิเมะ อนิเมะ แต่มีความน่าสนใจในการดูคนจรจัดที่มีข้อ จำกัด กับตัวแปรเกี่ยวกับประสบการณ์ของมนุษย์ ทั้งหมดนี้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่ “Spiderhead” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากโจเซฟ โคซิน สกี้ หลังจากเรื่อง “ Top Gun: Maverick ” เมื่อเดือนที่แล้ว เห็นด้วยกับฉัน เพราะมันมีความคล้ายคลึงกันมากมาย มันถึงกับมีนักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้ซึ่งแสดงโดยคริส เฮมส์เวิ ร์ธที่ขยิบตา ผู้ ซึ่งคลั่งไคล้ดนตรีป๊อป แต่ความสำคัญส่วนบุคคลของ “สไปเดอร์เฮด” เป็นปัญหาที่ใหญ่กว่า และท้ายที่สุดก็ไม่ได้ฉลาดหรือเปิดหูเปิดตาอย่างที่ฝันว่าจะเป็น  “สไปเดอร์เฮด” จินตนาการถึงระบบเรือนจำแบบอื่น ระบบหนึ่งที่มีนโยบายเปิดกว้างที่ช่วยให้ผู้ถูกคุมขังมีความรู้สึกในตัวเอง ทำอาหารเอง ออกกำลังกายเมื่อต้องการ สิ่งที่พวกเขาเสียสละเป็นการลงโทษคือเคมีในสมองของพวกเขาสำหรับวิทยาศาสตร์ ซึ่งสตีฟ แอบเนสตี (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เล่นตามคำสั่งของคณะกรรมการโครงการวิจัยที่หวังจะแก้ปัญหาของโลกด้วยการให้ยา ผู้ต้องขังมีอิสระที่จะทดลองทดลอง—ได้รับการอนุมัติโดยพูดว่า “รับทราบ”—และสามารถเผชิญกับความเกลียดชังตนเองของ “Darkenfloxx” หรือความต้องการอันยิ่งใหญ่ที่จะหัวเราะจาก “Laffodil” หาก Abnesti ต้องการให้พวกเขาพูดในสิ่งที่พวกเขากำลังคิด เขาจะเพิ่มปริมาณ (ผ่านแอปสมาร์ทโฟน) ใน “Verbaluce” นี่เป็นชื่อแปลก ๆ (จากเรื่องสั้น ของ George SaundersEscape from Spiderheadบัญชีมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เติบโตได้ด้วยการโยนคำเหล่านี้ไปทั่ว) …

อนิเมะ Spiderhead ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Noir Starga อาจมีฉายาว่าบารอนเน็ตที่หรูหรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาถูกมองว่าเป็นคนพิเศษ  อนิเมะ ในความเป็นจริง ครอบครัวของ Noir ถือเป็นระดับล่างสุดของคลาสพิเศษ และนั่นก็เหมือนกับการผจญภัยส่วนใหญ่ Noir จำเป็นต้องพิสูจน์คุณค่าของเขา ด้วยคาถาที่ทรงพลัง—แต่ชวนปวดหัว— นัวร์สามารถค้นหาดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและความสามารถพิเศษ เมื่อเขาเข้ามา นัวร์ได้พบกับหญิงสาวที่ถูกล่ามโซ่ซึ่งมอบพลังที่ยิ่งใหญ่ให้กับชายหนุ่ม ทำให้นัวร์มีโอกาสพิสูจน์คุณค่าของเขาในที่สุด นัวร์สามารถกลายเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงได้หรือเขาจะตายอย่างไม่มีใครรู้? ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่มีเพียงฉันเท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้—คุกใต้ดินที่ซ่อนอยู่ในอนาคต—รู้ว่ามันคืออะไรและไม่ได้พยายามหลีกเลี่ยงเลย นี่คืออนิเมะผจญภัยแนวฮาเร็ม/เอจจิที่สนุกสนานไปกับฉากโอปป้า ฉากบั้นท้าย และจินตภาพกางเกงในเมื่อไรและที่ไหนที่มันสามารถปลดปล่อยออกมาได้ ซึ่งแตกต่างจาก ecchi หลายตัวที่หักโหมบริการแฟน ๆ ถึงแม้ว่า Hidden Dungeon นั้นฉลาดและทำให้ ecchi เป็นองค์ประกอบหลักของอนิเมะทั้งหมด นัวร์คนสำคัญของเราต้องการปฏิสัมพันธ์ทางเพศสำหรับความสามารถพิเศษของเขา—สร้างสรรค์และแก้ไข—ไม่เช่นนั้นเขาจะหมดพลังงานที่เขาเรียกว่า LP และอาจถึงตายได้ ดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ทำให้เรานึกถึงอะนิเมะฮาเร็มที่เก่ากว่าและเราชื่นชมยุคทองของอะนิเมะ ecchi เสมอ ดูอนิเมะ ตอนนี้ ในขณะที่เราคิดถึงซีรีส์อย่าง To Love Ru, Love Hina, Heaven’s Lost Property และ Negima! การแสดงเหล่านี้มักจะโอเวอร์โหลดผู้ชมด้วย oppai และ patsu เป็นกลุ่ม Hidden Dungeon พยายามบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยที่สนุกสนานโดยไม่ได้ใช้ธีม ecchi/harem อย่างต่อเนื่องในทุกฉาก และทำให้เรื่องราวดีขึ้นเล็กน้อย เราชอบดูนัวร์เติบโตในฐานะนักผจญภัยรุ่นเยาว์ในขณะที่เขาใช้ทักษะที่เพิ่งค้นพบเพื่อไม่เพียงแต่ช่วยเหลือผู้อื่น …

อนิเมะ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Read More »

อนิเมะ ikoku meiro no croisee ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ikoku meiro no croisee ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ มันเป็นดาบสองคม แต่นี่เป็นการแสดงที่สามารถเล่นได้ในระดับต่างๆ  อนิเมะ เป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่ตรงไปตรงมา Yune น่ารักและใช่ แม้แต่โมเอะก็น่ารักสุดๆ ไปเลย แอนิเมชั่น แบ็คกราวด์ และดนตรี และความเหนือชั้น เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ดูสบายๆ ที่ดึงเอาความในใจออกมาเบาๆ ในขณะที่นำเสนออารมณ์ขันในระดับที่พอเหมาะ และนำเสนอฉากหลังที่ไม่เหมือนใคร (สำหรับอนิเมะ) ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ในปารีสเป็นโบนัส แน่นอนว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น แต่ฉันเห็นบทวิจารณ์มากมายของซีรีส์นี้ที่มีคนพูดถึงกันมาก และนั่นก็ทำให้ฉันเศร้าเล็กน้อย เพราะถ้าคุณเห็นเพียงเท่านี้ แสดงว่าคุณพลาดภาพส่วนใหญ่ไป เนื่องจากIkoku Meiroเป็นหนึ่งในการสำรวจตัวละครที่ฉลาดและละเอียดอ่อนที่สุดที่เราเคยเห็นในอะนิเมะหลายซีซัน มันถูกมองว่าเป็น “ชิ้นแห่งชีวิต” และ “ลูกกวาดตา” แต่มันมีอะไรมากกว่านั้นอีกมาก เป็นรายการที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกอันมหาศาลที่ได้มาจากแหล่งที่ดูเหมือนเรียบง่ายและถ่อมตัว ซึ่งเป็นปฏิสัมพันธ์ขั้นพื้นฐานของมนุษย์ระหว่างตัวละครกลุ่มเล็กๆ หากยังไม่พอ ก็เป็นหนึ่งในการสำรวจที่ลึกซึ้งที่สุดเกี่ยวกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างตะวันออกและตะวันตกที่คุณเคยเห็นในอนิเมะ สิ่งที่คุณมีเป็นเรื่องราวง่ายๆ เกี่ยวกับเด็กสาวชาวญี่ปุ่นที่เดินทางไปปารีสในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 คุณมีนักแสดงโดยพื้นฐานแล้วประกอบด้วยหญิงสาว ชายชราที่พาเธอไปที่ปารีสและหลานชายของชายคนนั้น จากเทมเพลตพื้นฐานนี้จะมีเรื่องราวที่เรียบง่ายและมีองค์ประกอบมากมายเกี่ยวกับความเจ็บปวด การค้นพบ ความเหมาะสม และความรัก มีการแนะนำตัวละครเพิ่มเติม ซึ่งที่สำคัญที่สุดในหมู่พวกเขามีน้องสาวผู้มั่งคั่งอย่างคามิลล์และอลิซ แต่กลไกที่ขับเคลื่อนเรื่องราวนี้คือคลอดด์ ออสการ์ และยูน การที่รายการจะมีพลังทางอารมณ์ได้มากโดยใช้จานสีธรรมดาๆ เช่นนี้เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง แต่ก็เป็นเช่นนั้น น้อยครั้งมากที่ฉันได้สัมผัสกับซีรีส์ที่ทำให้ฉันรู้สึกลึกซึ้งและลึกซึ้ง ฉันรักซีรีส์อื่นในฤดูร้อนนี้ – Usagi DropและKamisama Dollsเพียงเพื่อชื่อสอง – แต่นี่คือสิ่งที่ฉันคาดหวังมากที่สุดทุกสัปดาห์และสนุกกับการเขียนบล็อกมากที่สุด แค่ได้อยู่กับตัวละครที่วิเศษเหล่านี้เป็นเวลา 23 นาที ฉันก็รู้สึกอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อทุกสัปดาห์ และนั่นก็วิเศษมาก ดูอนิเมะ อนิเมะ ฉายแสงในสตูดิโอที่น่าสนใจที่พวกเขามีทั้งภาษาฝรั่งเศสและภาษาญี่ปุ่น อนิเมะ และนั่นทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการดัดแปลงมังงะต่อเนื่องของทาเคดะ …

อนิเมะ ikoku meiro no croisee ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Shigatsu Wa Kimi No Uso การโกหกของคุณในเดือนเมษายน อนิเมะ คุณคิดว่าคุณจะจำฉันได้สักเล็กน้อยไหม? คุณไม่ควรกด “รีเซ็ต!” อย่าลืมฉัน โอเคไหม Igawa เล่นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเธอรู้สึกอย่างไรในแต่ละวัน และ Aiza ก็มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ตอนที่ 9 ของอนิเมชั่นสีเขียนโค้ดให้เราเป็นแบบนี้ ก่อนโคเซย์จะบรรยาย น่าเสียดายที่ชิ้นส่วนของมันไม่ได้มารวมกันจริงๆ เท่าที่เขาอยากให้เพื่อน ๆ ของเขาอยู่ห่างจากชีวิตใหม่ของเขาหลังจากทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาหลังจากที่เขาหายตัวไปในญี่ปุ่นเป็นเวลาสิบสามปีพวกเขาก็ยังได้พบกันและกลับมารวมกันอีกครั้ง ตอนนี้พวกเขาได้หายตัวไปตั้งแต่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว หวาดกลัว และเล่นไม่ได้ ตลอดทั้งเรื่อง มีคำใบ้เล็กน้อยที่นี่และที่นั่นซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวเอกเป็นคนที่เธอห่วงใยอย่างแท้จริง ผู้เขียนใจร้ายมากที่อาริมะต้องสูญเสียคนที่รักเป็นครั้งที่สอง ดูอนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาใช้ความพยายามอย่างมากในการก้าวไปข้างหน้าในที่สุด เรื่องราวใช้งานได้จริง และเมื่อถึงเล่มสุดท้ายหรือเล่มที่สองใกล้เข้ามา คุณเกือบจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็อดไม่ได้ที่จะหวัง มันสิ้นสุดการตีพิมพ์ในฉบับเดือนมีนาคม 2015 ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2015 วันพฤหัสบดีของฉันจะไม่เหมือนเดิมหลังจากทำอนิเมะเรื่องนี้จบ นักเรียนส่วนใหญ่สับสนเกี่ยวกับสถานการณ์ เทนชิอยากให้พวกเขาเรียนจบจริงๆ! Tenshi ซึ่งชื่อจริงคือ Kanade Tachibana เป็นเด็กผู้หญิงที่เกือบจะอยู่ยงคงกระพันและเข้าใจผิดซึ่งรู้จริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น …

อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind ดูอนิเมะ

อนิเมะ JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind ดูอนิเมะ

ไม่มีทางหลีกเลี่ยง JoJo’s Bizarre Adventureคือ Bizarre มันอยู่ตรงหัวเรื่อง อนิเมะ ดังนั้นสิ่งที่เห็นคือสิ่งที่ได้รับ มันเป็นส่วนหนึ่งของมนต์เสน่ห์ของซีรีส์นี้ จากการได้เห็นว่าเหล่าฮีโร่ได้รับสิ่งแปลกประหลาดมาได้อย่างไร และพวกเขาจะรอดพ้นจากสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างไรด้วยจุดยืนของพวกเขา จนกระทั่งการประลองครั้งสุดท้ายกับเหล่าวายร้าย ไม่ว่าคุณจะชอบส่วนไหนของJoJoก็ตาม มันเป็นสูตรที่ผ่านการทดสอบตามเวลาด้วยเหตุผลที่ดี ซึ่งได้ผล (บางทีนี่อาจจะทำให้คุณรู้ว่าฉันกำลังพูดถึงส่วนไหนผ่านระบบ meme osmosis เพียงอย่างเดียว) เป็นเพราะJoJoถือว่าแปลก—ไม่ ความแปลกประหลาดอย่างจริงจังที่ทำให้มันสนุก อย่างไรก็ตาม มีข้อแลกเปลี่ยนสำหรับเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปแบบการเขียน “โมเมนตัมที่ก้าวหน้า” ของ Araki ซึ่งสร้างเนื้อหาให้ Jump (ร่วมกับ Hara และ Toriyama รุ่นเดียวกันของเขา) ย้อนกลับไปในยุค 80 และแพร่หลายไปทั่วนิตยสารแม้กระทั่งทุกวันนี้ บางครั้งเราต้องยืดเวลาการระงับความไม่เชื่อไปสู่สัดส่วนทางดาราศาสตร์เพื่อเพลิดเพลินกับเรื่องราว และเช่นเดียวกับบริเวณขอบรก มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ และโชคไม่ดี ที่ฉันไม่ชอบซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ออกอากาศทาง Toonami “ Golden Wind ” ของJoJo – ที่รู้จักกันอย่างสนิทสนมกับ ผู้สนใจรักในชื่อ“Part Five ” นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่พบข้อดีในการเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวนี้ในJoJo ค่อนข้างตรงกันข้าม ตัวละครด้านข้างมีความน่าสนใจและแม้แต่ Polnareff ที่แฟน ๆ ชื่นชอบก็กลับมาเปล่งประกายในตอนท้าย และการเรียกกลับไปยังStardust CrusadersและJoJo อื่น ๆ โดยทั่วไปไม่เพียง แต่น่าสนใจ แต่ยังสร้างเวทีสำหรับส่วนที่หกอย่างงดงาม ความคิดของฉันมาจากเวอร์ชั่นมังงะเนื่องจากฉันยังไม่ได้ดูอนิเมะเนื่องจากความไม่ชอบมาพากลดังกล่าวสำหรับส่วนนี้ น่าแปลกที่ฉันมี Blu-ray วางจำหน่ายในการสั่งซื้อล่วงหน้าเพราะฉันเป็นผู้ทำสำเร็จและทนไม่ได้ที่จะมีชั้นวางที่มีส่วนที่หนึ่งถึงสี่ แล้วข้ามไปหกอย่างคลุมเครือ (ซึ่งเรารู้ว่าจะเกิดขึ้น …

อนิเมะ JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind ดูอนิเมะ Read More »

Shopping Cart