รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง netflix เรื่อง Luckiest Girl Alive (2022)

รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์สาวที่โชคดีที่สุดละครลึกลับของ Netflix ที่กำกับโดย Mike Barker Luckiest Girl Alive มุ่งเน้นไปที่ Ani Fanelli ชาวนิวยอร์กปากแหลมที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง ตำแหน่งที่เป็นที่ต้องการในนิตยสารเคลือบเงา ตู้เสื้อผ้าของนักฆ่า และงานแต่งงานในฝันบนขอบฟ้า แต่เมื่อผู้กำกับสารคดีอาชญากรรมเชิญเธอให้เล่าเหตุการณ์ที่น่าตกใจซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเธอยังเป็นวัยรุ่นที่โรงเรียน Brentley School อันทรงเกียรติ Ani ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความจริงอันมืดมิดที่คุกคามจะคลี่คลายชีวิตที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันของเธอ Mila Kunis รับบทเป็น Ani FaNelli บรรณาธิการนิตยสารสตรี ซึ่งดูเหมือนจะมีชีวิตแบบแมนฮัตตันที่สมบูรณ์แบบในอพาร์ตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบกับคู่หมั้นที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือ จนกระทั่งสารคดีอาชญากรรมตัวจริงเข้าใกล้ Ani เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นที่โรงเรียนมัธยมอันทรงเกียรติของเธอเมื่อหลายปีก่อนซึ่งนำไปสู่การยิงโรงเรียนเอกชนที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา “Luckiest Girl Alive” สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ขายดีที่สุดของเจสสิก้า นอลล์ในปี 2015 และนอลล์ก็ดัดแปลงบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง โดยมีไมค์ บาร์เกอร์ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับ “Handmaid’s Tale” กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Luckiest Girl Alive” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบของ Ani Fanelli นักเขียนในนิตยสารผู้หญิงยอดนิยม หมั้นหมายกับผู้ชายที่มีความรัก หุ่นดี และมีความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งเธอกำลังจะแต่งงาน แต่จากจุดเริ่มต้น เราก็ได้รู้ว่ามีอดีตที่หลอกหลอนทิฟฟานี่ ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่ออานี Ani เลือกที่จะไม่พูดถึงเหตุการณ์ในอดีตในชีวิตของเธอ เธอเพียงต้องการมุ่งเน้นไปที่การเป็นนางแบบในอุดมคติของตัวเองเท่านั้น Ani เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน เธออธิบายตัวเองว่าเป็นตุ๊กตาไขลานที่จะพูดในสิ่งที่คนอื่นต้องการได้ยินจากเธอ แต่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอต้องสั่นคลอนเมื่อผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีขอสัมภาษณ์เธอเกี่ยวกับการยิงกันที่โรงเรียนซึ่งเธอต้องรับผิดชอบบางส่วน “Luckiest Girl Alive” แทบไม่มีช่วงเวลาที่ยากลำบาก Chiara Aurelia ในฐานะตัวเองที่อายุน้อยกว่าของ Ani ได้แสดงผลงานที่น่าสนใจ ในขณะที่อดีตทำให้ผิวหนังของฉันคลาน Ani อายุสามสิบกว่าคนที่เล่นโดย Mila Kunis ค่อนข้างมีมิติและน่าเบื่อหน่าย อย่างแรก เราเรียนรู้ว่า Ani ไม่ใช่ชื่อจริงของตัวละครหลัก มันคือ TifAni และเธอเปลี่ยนชื่อของเธอ มีเพียงไม่กี่คนที่อยู่ใกล้เธอเท่านั้นที่รู้ความลับนี้ แม่ของเธอ แน่นอน เจ้านายของ TifAni เพื่อนสนิทของเธอ และคู่หมั้นของเธอ เราได้เรียนรู้สิ่งนี้เมื่อผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีอาชญากรรมตัวจริงตามรอยเธอเพื่อเอาด้านของเธอมาสู่เรื่องราว มันคืออะไรกันแน่?

ต้องการส่งการเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบของคุณก่อนที่จะปิด?

รีวิวหนัง netflixน่าเสียดายที่ “Luckiest Girl Alive” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเหล่านี้อยู่ในหมวดหลังนั้น จากหนังสือชื่อเดียวกันโดยเจสสิก้า นอลล์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้เขียนบทด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่สร้างละครที่ถ่ายทำในโรงเรียนที่มีรสนิยมไม่ดีเท่านั้น แต่ยังมีความน่าเกรงขามที่จะใช้เป็นฉากหลังในขณะที่ยังใช้ประโยชน์จากบาดแผลจากการข่มขืนในนามของ ผู้หญิงเจ้านายสตรี 2022 เรื่องราวลึกลับ/ดราม่าเกี่ยวกับนักข่าวชาวนิวยอร์กที่ไม่เคยพูดในที่สาธารณะเกี่ยวกับเหตุกราดยิงในโรงเรียนซึ่งเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมของเธอ การเล่าเรื่องสลับไปมาระหว่างปัจจุบันกับประสบการณ์ของเธอในโรงเรียนมัธยมปลาย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วยให้ผู้ชมเข้าใจประสบการณ์เชิงลบของเธอในขณะที่เชื่อมโยงกับชีวิตปัจจุบันของเธอ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเหยื่อของการยิงในโรงเรียนที่กลายเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ เธอใช้ชีวิตอยู่กับความบอบช้ำจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอมานานหลายทศวรรษ และตอนนี้โอกาสที่จะมองย้อนกลับไปในเหตุการณ์นั้น ในที่สุดก็สามารถให้อิสระแก่เธอได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องจริงของเด็กผู้หญิงที่โชคดีที่สุด: แรงบันดาลใจเบื้องหลังภาพยนตร์ Netflix ของมิลา คูนิส

รีวิวหนัง หลายปีก่อน Ani เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่คร่าชีวิตนักเรียนไปห้าคน ไม่นานหลังจากนั้น เธอถูกเหยื่อรายหนึ่งกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิด ชายหนุ่มคนนั้นคือดีน ตอนนี้ผู้รอดชีวิตอยู่ในรถเข็น คณบดีได้กำหนดกฎหมายควบคุมอาวุธปืนเป็นภารกิจของเขาและกำลังลงสมัครรับตำแหน่งวุฒิสภา เจสสิก้า นอลล์ นักเขียนนวนิยายผู้อยู่เบื้องหลังนวนิยายขายดีของนิวยอร์กไทม์สเรื่อง The Luckiest Girl Alive กลับมาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง แม้ว่าจะหมายถึงการแก้ไขบาดแผลในอดีตของเธอก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคม 2022 ทาง Netflix และติดตาม Ani FaNelli ผู้ซึ่งใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์กในฝันด้วยงานบรรณาธิการที่สบายๆ และงานแต่งงานของ Nantucket ที่กำลังจะมีขึ้น สิ่งต่างๆ เริ่มคลี่คลายหลังจาก Ani ได้รับการติดต่อจากผู้กำกับสารคดีอาชญากรรมที่กำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนเธอในโรงเรียนมัธยมปลาย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้บ้านของผู้เขียน Luckiest Girl Alive เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับปี 2022 ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Jessica Knoll ติดตามชีวิตของ TifAni “Ani” FaNelli เด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อของการข่มขืนและการยิงในโรงเรียน เธอตั้งเป้าที่จะสร้างชีวิตใหม่ด้วยภาพลักษณ์ที่ต่างไปจากเดิม เธอไม่กินคาร์โบไฮเดรต มีงานที่ดีในนิตยสารผู้หญิง และกำลังจะแต่งงานกับเลือดสีฟ้า แต่ความบอบช้ำของเธอตามหลอกหลอนเธออยู่ทุกวัน และสารคดีก็กำลังจะเสร็จสิ้นจากการยิงปืนครั้งก่อนในโรงเรียนของเธอ 2565 ทาง Netflix Mike Barker กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยอิงจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันโดย Jessica Knoll ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ที่เกือบทำทุกอย่างในชีวิตของเธอจนเกือบสำเร็จ และดูเหมือนว่าเธอจะควบคุมทุกอย่างได้ แต่ต้องเผชิญกับความบอบช้ำจากเหตุการณ์ในอดีตที่ก่อให้เกิดความโกลาหลในชีวิตของเธอ Mila Kunis รับบทเป็นตัวละครนำของ Ani FaNeli ในภาพยนตร์และดูงดงามในเสื้อแจ็คเก็ตหนัง Mila Kunis สาวน้อยที่โชคดีที่สุดในปี 2022 เอาล่ะสาวๆ! ภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายเวลาออกไปเล็กน้อยเมื่อหนังสือหมดและสะท้อนชีวิตจริงบางส่วนในวันนี้ แสดงความคิดเห็นที่ Knoll เคยทำเกี่ยวกับการแบ่งปันความสัมพันธ์ส่วนตัวของเธอกับเรื่องราวสมมติ ผู้เขียนอายุ 38 ปี เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศตอนอายุ 15 ปี และอิงโครงเรื่องของ Ani จากบาดแผลของเธอเอง ความคิดเห็นของผู้อ่านที่รวมอยู่ในตอนจบเป็นการผสมผสานของข้อความจริงที่เธอได้รับหลังจากออกมา และเสียงของ Knoll ก็เป็นหนึ่งในผู้บรรยายในลำดับนั้น ซีรี่ย์จีน

รีวิว หนัง netflix Luckiest Girl Alive ติดตามหญิงสาวในนิวยอร์กซิตี้ที่มีอดีตอันลึกลับ ขณะที่ Ani Fanelli เตรียมตัวสำหรับงานแต่งงานของเธอ เธอได้เข้าร่วมในสารคดีเกี่ยวกับการยิงที่โรงเรียน การเล่าเรื่องดำเนินไปตามเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงที่โชคร้ายเกี่ยวกับประสบการณ์ในวิทยาลัยของตัวเอกหลัก นี่คือนักแสดงและตัวละครทุกตัวใน Luckiest Girl Alive ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายปี 2015 ของ Jessica Knoll ภาพยนตร์เรื่อง Luckiest Girl Alive เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบาดแผลที่รุนแรงและความทะเยอทะยานของคนในท้ายที่สุดที่จะเอาชนะมัน ตั้งแต่เริ่มเรื่อง ตัวละครหลักของเรา Ani ถูกนำเสนอในฐานะผู้หญิงที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่ง แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ย้อนอดีตที่เจ็บปวดของเธอมาโดยตลอด จากนั้นสิ่งนี้ก็กลายเป็นหลักฐานในการบรรจุภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญลึกลับด้วยกลิ่นอายของ Gone Girl บทบาทของ Ani ในการถ่ายทำในโรงเรียนของเธอเมื่อหลายปีก่อนเป็นเครื่องหมายคำถามหลักสำหรับผู้ชม และมันเริ่มเปิดเผยออกมาในช่วงท้ายของภาพยนตร์ อำนวยการสร้างและนำแสดงโดยมิลา คูนิส ในบท TifAni “Ani” FaNelli ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะ “มีครบทุกอย่าง” อย่างไรก็ตาม เธอถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากับความลับที่ทำลายล้างจากอดีตของเธอ เมื่อเธอถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับสารคดีอาชญากรรมที่แท้จริง “ด้วยความตั้งใจแน่วแน่ที่จะปิดปากเสียงกระซิบแห่งความสงสัยและการกล่าวโทษ Ani ต้องชั่งน้ำหนักทางเลือกของเธออย่างระมัดระวัง เมื่อการบอกความจริงทั้งหมดสามารถทำลายชีวิตที่สมบูรณ์แบบของภาพที่เธอทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างได้” เรื่องย่อของ Netflix แซว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


แม้จะเป็นเรื่องยากสำหรับเธอในบางครั้ง disney+ นอลล์ก็ไม่เคยเบือนหน้าหนีจากการแสดงเรื่องจริงเกี่ยวกับการข่มขืนที่อาจส่งผลต่อใครซักคน เพราะเธอรู้ว่ามันจะช่วยคนอื่นๆ มากมายที่เจอเรื่องแบบนี้ “ตอนนี้ฉันมองตัวเองว่าเป็นคนที่รู้สึกว่าตัวเองมีสิทธิ์เสรีในชีวิตในที่สุด และฉันไม่รู้จริงๆ ว่าฉันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ตอนที่เขียนหนังสือ และแม้กระทั่งตอนที่ฉันเขียนเรียงความ” เธอกล่าว “ฉันได้ทำงานมากมายเพื่อประมวลผลสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันเพื่อให้เข้าใจว่าทำไมฉันต้องจัดการกับมันในแบบที่ฉันทำ และวันนี้ฉันสามารถทำได้ด้วยสองเท้าของตัวเอง และฉันอยู่ในตำแหน่งที่จะ ช่วยคนที่อ่อนแอเหมือนที่ฉันเคยอ่อนแอ และนั่นทำให้ฉันรู้สึกว่า อย่างน้อยในช่วงชีวิตของฉันเอง ก็มีความก้าวหน้า” แต่การขุดความบอบช้ำส่วนตัวของเธอเองสำหรับโปรเจ็กต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Knoll แม้ว่าเธอจะเต็มใจที่จะนำเรื่องราวนี้ไปใช้ชีวิตในแบบที่ถูกต้องมากแค่ไหนก็ตาม “ฉันเลือกที่จะไม่อยู่ในกองถ่ายในวันที่พวกเขาถ่ายทำการจู่โจม” เธอกล่าว “ฉันไม่ต้องการให้นักแสดงรู้สึกไม่สบายใจกับฉันที่นั่น ฉันต้องการให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำงานของพวกเขาได้ และพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีเลเยอร์พิเศษแบบนี้ด้วย นักเขียนก็อยู่ที่นี่ที่มีสิ่งนี้ ประสบการณ์ที่คล้ายกัน ‘เธอกำลังดูอยู่ เธอกำลังคิดอะไรอยู่’ ฉันไม่อยากเป็นภาระใครทั้งนั้น” นี่เป็นภาพยนตร์ netflix เรื่องแรกที่ฉันเคยดูด้วยความสามารถในการบอกเล่าเรื่องราวที่ลุ่มลึก ละเอียดถี่ถ้วน และรอบคอบ มีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องมากมายและไม่มีใครส่งรายละเอียดให้ผู้ชมด้วยมือที่หนักหน่วง เราถูกชักนำให้เรียนรู้อย่างช้าๆ อย่างไร้ความปราณีในบางครั้งเมื่อ Ani เติบโตผ่านการเล่าเรื่องของเธอ ช่วงสองสามนาทีสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ว่างเปล่าและว่างเปล่า และฉันอดไม่ได้ที่จะเขียนเป็นภาพสะท้อนของความว่างเปล่าโดยธรรมชาติของวิธีที่เรามักจะมีการสนทนาเช่นนี้ในโซเชียลมีเดียในทุกวันนี้ โดยรวมแล้วนี่เป็นประสบการณ์ที่โลดโผนอย่างต่อเนื่องและบอกเล่าเรื่องราวที่หลายคนจะประทับใจ ผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งนี้ในที่สุด ด้วยโทนสีที่ตัดมาจาก “Gone Girl” โดยตรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่ชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบของ Ani นักเขียนนิตยสารผู้หญิงที่ชื่อ The Woman’s Bible เธอเขียนว่า “500 เรื่องราวเกี่ยวกับการหางานทำ” แต่สิ่งที่เธอต้องการจริงๆ ก็คืองานที่ New York Times Magazine เพื่อที่เธอจะได้เป็น “คนที่ใครๆ ก็นับถือ” Ani หมั้นหมายกับลูกหลานเงินเก่าชื่อ Luke ซึ่งเป็นกล่องเพื่อตรวจสอบเป้าหมายของ Ani ในเรื่องความชอบธรรมทางสังคมที่ไม่อาจปฏิเสธได้มากกว่าสิ่งอื่นใด หากมีเพียงคนเดียวที่ได้ประโยชน์จากการดู Luckiest Girl Alive Knoll ก็รู้สึกว่าเธอทำงานเสร็จแล้ว “สิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้ฉันประหลาดใจกับหนังสือเล่มนี้คือได้ยินจากผู้หญิงหลายคนว่า เพราะเรียงความของฉันหรือเพราะหนังสือของฉัน พวกเขาหันไปหาแฟนหรือสามีหรือแฟนสาวของพวกเขา และพูดเป็นครั้งแรกว่า ‘ฉันมี ประสบการณ์และฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับมันและฉันก็ฝังมันไว้และฉันไม่ได้พูดถึงมันเป็นเวลานาน “เธอกล่าว “นั่นเป็นสิ่งที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อที่สามารถทำได้ เพื่อให้สามารถปลดปล่อยตัวเองจากสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากพกติดตัวมานานหลายปี หากภาพยนตร์เรื่องนี้มีผลเช่นเดียวกัน แต่ในระดับ Netflix รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ที่เข้าถึงได้ มีคนอีกมากมาย ฉันจะมีความสุขจริงๆ” นวนิยายเปิดตัวที่มืดมนและบิดเบี้ยวของ Knoll เกี่ยวกับความสำเร็จอายุ 20 ปี Ani Fanelli ที่พยายามดิ้นรนเพื่อฝังบาดแผลในอดีตของเธอ เป็นหนังสือขายดีในทันทีและกลายเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งปี จนกระทั่งหนึ่งปีหลังจากที่หนังสือออกวางจำหน่าย ผู้เขียนได้เปิดเผยว่าการข่มขืนอันแสนเจ็บปวดของ Ani ได้เกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่นโดยอิงจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดของเธอเองเมื่ออายุ 15 ปี “ฉันมักจะรู้สึกว่าการเผาไหม้นี้จำเป็นต้องได้รับเรื่องนี้ ออกจากหน้าอกของฉันอย่างใด “Knoll บอก EW เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่เธอดิ้นรนกับการเขียนคำลงในกระดาษ “แต่วันหนึ่ง ฉันเพิ่งนั่งลง และเสียงของ Ani Fanelli ก็หลั่งไหลออกมาจากฉัน และมันก็ไม่หยุดเป็นเวลาแปดเดือนข้างหน้าจนกว่าหนังสือจะเสร็จ ฉันยังคงคิดว่ามันเหมือนความฝันอันเป็นไข้ สถานะความทรงจำ ฉันเข้าไปเขียนหนังสือเล่มนั้น”

Shopping Cart