Goodbye My Princess

รีวิวหนัง Goodbye My Princess netflix

การประเมินละคร: Goodbye My Princess

ดูหนังออนไลน์ พูดตามตรง เสี่ยวเฟิงมีเคมีที่ดีกับคนส่วนใหญ่ที่เธอมีปฏิสัมพันธ์ด้วยมากที่สุด (กู่เจี้ยน, มีหลัว ฯลฯ) และนั่นทำให้ฉันเพลิดเพลินไปอีกขั้น Chen Xingxu ยังทำได้ดีกับ Li Chengyin บางครั้งเขาก็แข็งกระด้างเล็กน้อย แต่ฉันก็ถูกซื้อไปอย่างสิ้นเชิงจากการพรรณนาถึงตัวละครขั้นสูงของเขา เขาอาจทำตัวมีเสน่ห์เหมือนเสี่ยวหวู่ แต่ยังโหดเหี้ยมและเยือกเย็นเหมือนหลี่เฉิงหยิน จักรพรรดินีเหม่ยเนียงวางแผนต่อต้านมกุฎราชกุมารเฉิงจี เพราะเขาไม่ใช่ลูกอย่างเป็นทางการของเธอ และไม่มีอะไรดีเลยจากความรุ่งเรืองของเขา netflix

Shawn Wei แสดงเป็น ลูกพี่ลูกน้องของ Gu JianLi Chengyin ครูของ Xiaofeng ทายาทคนสุดท้ายของสายเลือด Gu เขามีอารมณ์ความรู้สึกต่อเสี่ยวเฟิง แต่ไม่สามารถแสดงความรู้สึกเหล่านั้นได้ในขณะที่เขาได้รับมอบหมายให้ล้างแค้นให้กับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของครอบครัวกู่ เขาถูกครูฝึกบังคับอย่างไม่เต็มใจให้ช่วย Li Chengyin ใช้ Xiaofeng เพื่อกำจัด Danchi และหลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อไถ่โทษให้กับ Xiaofeng จากความรู้สึกผิดและความรักที่มีต่อเธอ Li Chengyin เป็นตัวละครที่ฉันอยากเห็นมาตลอด เขาเป็นตัวละครที่ซับซ้อนซึ่งอาศัยอยู่ในโลกที่ทรยศ เขาต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมของเขาทุกช่วงเวลาของทุกวันเพียงเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ ทุกๆ ความผิดพลาดที่ทำให้เขาดูอ่อนโยนนั้นนำมาซึ่งอันตรายถึงหน้าประตูบ้าน ดังนั้นคุณจึงสามารถตำหนิเขาในเรื่องที่เขากลายเป็นคนๆ นั้นได้หรือไม่? เขาฉลาดมากเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู แต่นั่นกลับกลายเป็นความพินาศเมื่อเผชิญกับความรัก แต่ตัวละครของเขาขึ้นและลงตลอดเวลา เขากำลังปกป้องเสี่ยวเฟิง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะบอกไม่ได้ ความรักที่เขามีต่อเสี่ยวเฟิงน่าจะเป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งที่เขาแลกมา ซีรี่ย์จีน

แม้กระทั่งกับเสี่ยวเฟิง เขาไม่ได้แค่รักเธอเท่านั้น เขายังหวงเธออีกด้วย

รีวิวหนัง เขาบอกว่าถ้าเธอต้องตายเขาจะตายกับเธอ เธอยิ้มและบอกว่าความปรารถนาข้อที่สองของเธอคือขอให้ Li Chengyin มีชีวิตที่ดีและพูดเช่นนั้น เธอเชือดคอตัวเอง ฉันขอลาก่อนไม่ใช่จูบอำลาเพียงครั้งเดียว Sega Mega Drive ผู้ชายที่คุณพลาดไปอย่างมาก มันคือ Super Nintendo Sega Genesis แต่ Sega ไปและค … รูปภาพนี้ เวลาที่จะบอกลาไม่ใช่จูบอำลา Sega Mega Drive ผู้ชาย คุณเจ็บปวดมาก พลาด มันเป็นความฝันที่ฉันเคยเรียนรู้ Gamesmaster Journal … Rick Moore และ Double D ขึ้นบนหน้าจอทีวีของฉัน และมีคอนโซลเพียงสองเครื่อง อย่างน้อยสองเครื่องที่เป็นของจริง โย่ไอ้ Neo Geo และฉันโตมา ด้านที่เหมาะสม The M … Tbh 10 ตอนแรกน่าจะดูอึดอัดที่สุดสำหรับฉัน เนื่องมาจาก Li Cheng Yin ขณะที่ Gu Xiao Wu รู้สึกโรคจิตมากสำหรับฉัน เธออาจจะอยู่เฉย ๆ และแก่แล้ว แต่ทำไมต้องตาย? และพูดตามตรง LCY ไม่ได้โหดเหี้ยมเมื่อเทียบกับจิ๋นซีฮ่องเต้ เขาคงจะตายไปพร้อมกับเธอหากเธอไม่บอกว่าความปรารถนาสุดท้ายของเธอคือการให้เขามีชีวิตอยู่ ซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อชีวิตของเสี่ยวเฟิงและหลี่เฉิงหยินต้องมาบรรจบกัน พวกเขาต้องเอาชนะการเล่นการเมืองที่มีอำนาจถึงตายและเปิดเผยเหตุการณ์ลึกลับที่ไขปริศนาความทรงจำที่ตอนแรกตั้งใจจะเก็บซ่อนไว้ เพลงประกอบเป็นเพลงที่ยากจะลืมเลือนสำหรับละครเรื่องนี้ แต่ละเพลงมีความหมายแฝงด้วยความโศกเศร้าและโหยหาที่ขับร้องในท่วงทำนองที่ไพเราะ อย่างแรก เผิง เซียวหรานเป็นคนที่น่าทึ่ง และอย่างที่สอง เธอเป็นคนที่มีตัวตนจริงๆ เธอตอบสนองต่อสถานการณ์เช่นบุคคลที่มีเหตุผลด้วยสมอง และเธอหรือเขาจะไม่รับการกลั่นแกล้งจากเฉิงหยินหรือเซเซ่ เธออาจไม่ใช่คนที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่แน่นอนว่าเธอไม่ใช่คนอ่อนแอที่ต้องการให้คนอื่นตัดสินใจแทนเธอ เธอตระหนักดีถึงสิ่งที่ต้องทำ รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Goodbye My Princess netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พร้อมที่จะเสียสละตนเองเพื่อรักษาความสงบสุข

ดูหนังhd แผนการของ Zhao Sese มาจากความต้องการที่จะรักษาตำแหน่งของเธอในฮาเร็มของ Cheng Yin ไม่เหมือนกับภรรยาที่ได้รับมอบอำนาจ นางบำเรอจะถูกทิ้ง จักรพรรดินียังดูหมิ่นพระนางที่คาดคะเนถึงความรักของเฉิงหยินและอาจส่งผลกระทบต่อการรายงานข่าว Goodbye My Princess (东宫; Dōng Gōng; ตามตัวอักษร “พระราชวังตะวันออก”) เป็นซีเควนซ์จีนปี 2019 อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Fei Wo Si Cun เป็นหลัก และนำแสดงโดย Chen Xingxu, Peng Xiaoran และ Shawn Wei เนื่องจากเป็นโศกนาฏกรรม ตอนจบจึงเป็นโศกนาฏกรรมตามที่คาดไว้ disney+

ฉันค่อนข้างเสียเวลาไปกับการดูวัสดุอื่นที่มีพิษน้อยกว่ามาก Scarlet Heart เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ใช้ได้ อีกครั้ง ตัวละครทั้งหมดค่อนข้างก้าวหน้า และการแสวงหาความรักสองครั้งของนักแสดงนำหญิงของเราคือเจ้าชายแต่ละคนต่อสู้เพื่อตำแหน่งจักรพรรดิ พวกเขาช่างคิดคำนวณและฉลาดล้ำเป็นพิเศษ ในทางกลับกัน Li Chengyin… โดยทั่วไปแล้วคุณรักเขา และคุณก็เกลียดเขาด้วยความเร่าร้อนในบางครั้ง เขาน่ารักเหมือนกู่เสี่ยวหวู่ และในช่วงแรกของการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์ ความน่ารักของเขากับเสี่ยวเฟิงทำให้ฉันให้อภัยเขา ในนิยาย Li Chengyin เป็นคนใจร้าย เห็นแก่ตัว และกระหายอำนาจ และเขาไม่กลัวที่จะยอมรับมัน ในละคร Li Chengyin เปลี่ยนจากการเป็นคนโรแมนติกที่มีความรักใคร่และมีเมตตาต่อทุกคนยกเว้นเสี่ยวเฟิง ไปสู่คนหน้าซื่อใจคด ไม่ให้อภัย และอิจฉาริษยา