หนัง

“ Tab Hunter Confidential ”

ดูหนังออนไลน์ TAB HUNTER CONFIDENTIAL

ช่วงต้นของ “Tab Hunter Confidential” อดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายเปิดเผยว่านักเรียนหญิงตกหลุมรักอาเธอร์ เกลเลน หญิงสาวเหล่านี้ไม่รอจนกระทั่งวันซาดี ฮอว์กินส์ไล่ตามเขาเช่นกัน พวกเขากระโจนเมื่อใดก็ตามที่เขาเดินไปตามห้องโถง ความสนใจเป็นที่แพร่หลายมากจน Gellen ขี้อายอย่างเหนือธรรมชาติได้หลบเข้าไปในห้องเรียนที่ว่างเปล่าเพื่อหนีการโจมตี ดูหนังออนไลน์ “เขาต้องล็อคประตูข้างหลังเขา” เพื่อนร่วมชั้นพูด ในที่สุดเด็กที่มีไอดอลมาตีนี่ก็รวบรวมอาชีพไอดอลมาทินีไปพร้อมกับพวกเขา กลายเป็นจุดสนใจด้วยชื่อเล่นใหม่และประสบการณ์หลายปีที่ถูกไล่ตามโดยสาธารณชนผู้เป็นที่รัก Arthur Gellen กลายเป็นTab Hunterและ Tab Hunter กลายเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในฮอลลีวูดหลังสงครามผู้หญิงรู้สึกท้อแท้กับ Tab Hunter—เขาดูงดงามและดูเหมือนจะสวมเสื้อของเขาในภาพยนตร์ของเขาไม่ได้ “ความเป็นลูกผู้ชายที่แข็งแกร่งหกฟุต” คือวิธีที่เขาได้รับการโฆษณา และเขาเป็นภัยคุกคามสองเท่าในฐานะนักร้องและนักแสดง คนที่ Jack Warner ดูหนัง hd สร้าง Warner Bros. Records ขายอัลบั้มนับล้านในขณะที่แกะสลักอาชีพภาพยนตร์และโทรทัศน์ เพื่อให้สาวๆ ตกอยู่ภายใต้ความบ้าคลั่งของฮอร์โมน สตูดิโอจึงสนับสนุนการแข่งขัน “Win ​​a Date with Tab Hunter” และจับคู่เขาเข้าสังคมกับดาราที่งดงามไม่แพ้กัน เช่นNatalie WoodและDebbie Reynolds เครื่องฮอลลีวูดนำเสนอจินตนาการอันแสนโรแมนติกเหล่านี้ให้กับประชาชนทั่วไปหญิงที่ไม่มีโอกาสก้อนหิมะในนรกแห่งการดักแท็บฮันเตอร์หรือดาราชายในเรื่องนั้น และพวกเขาตกหลุมรักมันแน่นอนว่า Tab Hunter มีแฟน ๆ ที่เป็นผู้ชายหลายคน (เช่นGeorge TakeiและJohn Watersนำเสนอ ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่าง) แต่ Hollywood ไม่กล้าพิจารณาถึงการมีอยู่ของพวกเขา นี่คือปี 1950 และสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดของดารา นักแสดงอย่างฮันเตอร์ที่เป็นเกย์มักไม่เปิดเผย เนื่องจากการรักร่วมเพศเป็นความผิดทางอาญาซึ่งถือว่าเป็นความเจ็บป่วยทางจิตด้วย “Tab Hunter Confidential” ใช้เรื่องราวของฮันเตอร์เพื่อสำรวจว่าฮอลลีวูดเก็บตัวนักแสดงไว้ด้วยวิธีการใดๆ ที่จำเป็นได้อย่างไร และสภาพแวดล้อมนั้นยังคงมีอยู่ในรูปแบบที่ละเอียดอ่อนกว่าในปัจจุบันหรือไม่แท็บฮันเตอร์ทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวของเรา ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเกี่ยวกับการศึกษา อาชีพ ความรัก และการเกษียณอายุของเขา เขาเริ่มต้นด้วยการคาดเดาเล็กน้อยในงานเลี้ยงค็อกเทลเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2493 ที่ลอสแองเจลิส “ ปาร์ตี้แบบนี้ผิดกฎหมาย ” เขาบอกเราเพราะว่า “ เด็กผู้ชายกำลังเต้นรำกับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงกำลังเต้นรำกับเด็กผู้หญิง ” ในที่สุด ตำรวจก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อ “ จับกุมกลุ่มเพศทางเลือก ” อย่างที่ฮันเตอร์กล่าว ดูหนังออนไลน์ ฟรี และทนายความที่ดึงตัวเขามาบรรยายอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการปกป้องอาชีพที่กำลังเติบโตของเขา “ เจ้าต้องเฉียบแหลมกว่าที่เป็นอยู่” ทนายความบอกเขาเพราะวิธีที่แน่นอนที่สุดในการยุติอาชีพฮอลลีวูดคือการถูกมองว่าเป็นคอมมิวนิสต์หรือรักร่วมเพศ ในขณะที่รัฐบาลตามล่าอดีต นิตยสารอย่าง “ความลับ” ก็ตามหลังRona Barrett คอลัมนิสต์บันเทิงชื่อดังเล่าเรื่อง “Confidential” สื่อสิ่งพิมพ์ที่เติมเรื่องราวเลวร้ายของซุปเปอร์สตาร์ให้กับสาธารณชนที่ซุบซิบข่าวซุบซิบ คนดังและสายลับต่างหวาดกลัวสิ่งที่อาจปรากฏใน “ความลับ” และบางคนก็เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยน เรื่องของบาปของคนอื่นเพื่อไม่ให้พวกเขารู้ การเตรียมการดังกล่าวดูเหมือนจะทำขึ้นโดย Henry Willson ซึ่งเป็นสายลับคนแรกของ Hunter ซึ่งเป็นผู้ให้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี Hunter เริ่มต้นกับเขา ถูกกล่าวหาว่า Willson แลกเปลี่ยนเรื่องราวของการจับกุมงานเลี้ยงค็อกเทลที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของ Hunter เพื่อเก็บบทความเกี่ยวกับ เรื่องเพศของ Rock Hudsonออกจาก “ความลับ”Warners บดขยี้เรื่องราว ดูหนังออนไลน์ “ความลับ” โดยตอบโต้ด้วยกล้ามเนื้อในสตูดิโอทั้งหมด แต่ “Tab Hunter Confidential” มีเรื่องราวอื่น ๆ ที่อาจเปิดเผยได้ ฮันเตอร์พูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับแอนโธนี่ เพอร์กินส์และรอนนี่ โรเบิร์ตสันนักสเก็ตลีลา เขาชี้ให้เห็นว่ามันยากแค่ไหนที่จะได้เห็นชายสองคนอยู่ด้วยกันโดยไม่ทำให้เกิดข่าวลือเรื่องเกย์ ในขณะที่เขาและเพอร์กินส์ต่อสู้กับสิ่งนี้ด้วยการออกเดทกับผู้หญิงสองครั้ง หนังhd เวลาที่ฮันเตอร์กับโรเบิร์ตสันกระตุ้นความสงสัยมากพอที่โรเบิร์ตสันสันอาจต้องเสียตำแหน่งแรกของเขาในการแข่งขันสเก็ตลีลาของสหรัฐอเมริกาผู้กำกับเจฟฟรีย์ ชวาร์ซได้สร้างภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิง รวดเร็ว และให้ข้อมูล ดูหนังออนไลน์ เขาเสริมเรื่องราวชีวิตของฮันเตอร์ด้วยคลิปภาพยนตร์มากมาย “Damn Yankees” มีอยู่อย่างสะดวกสบายด้วย “Lust in the Dust” และ “Polyester คลาสสิกของ John Waters” ชวาร์ซยังมีหัวพูดที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเช่นClint Eastwood , Rex Reed, Connie Stevens , ผู้ที่ไม่ใช่คนดังหลายคนที่รู้จัก ฮันเตอร์ คู่หูคนปัจจุบันของฮันเตอร์ Alan Glaser และ Czar of Noir, Eddie Muller หนังhd

“Tab Hunter Confidential” อดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายเปิดเผยว่านักเรียนหญิงตกหลุมรัก

ทุกคนมีสิ่งที่น่าสนใจที่จะพูดมุลเลอร์ซึ่งร่วมเขียนหนังสือกับฮันเตอร์ในหนังสือที่สร้างจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง ได้เสนอแนวคิดที่ท้าทายเกี่ยวกับฮอลลีวูดในปัจจุบัน “ ในบางแง่มุม ดูหนังออนไลน์ ธุรกิจยังคงเหมือนเดิมในยุค 50 ” เขากล่าว การรักร่วมเพศอาจเป็นที่ยอมรับในสังคมมากกว่าที่เคยเป็นในยุครุ่งเรืองของฮันเตอร์ แต่ข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดงที่เป็นเกย์มักมีความอัปยศเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำอยู่เสมอ ฮอลลีวูดยังคงหวาดกลัวว่าผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายสุดเท่ที่พวกเขาขายให้กับผู้หญิงที่หน้ามืดตามัวหลายล้านคนอาจกลายเป็นเกย์ และ “ทำลายจินตนาการ” ที่แฟน ๆ เหล่านี้ควรจะอยากได้ ใครๆ ก็สงสัยได้เพียงว่านักแสดง LGBT ที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยจะยิ่งใหญ่ได้ในวันนี้เหมือนที่ Tab Hunter เคยเป็นในสมัยของเขาหรือไม่ คำตัดสินยังคงออกว่าหนัง

Shopping Cart