หนัง

“The Water Man”

The Water Man

Madeleine L’Engle ผู้แต่งA Wrinkle in Timeกล่าวครั้งหนึ่งว่า “ถ้าหนังสือเล่มนี้จะยากเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ คุณก็เขียนให้เด็ก” ฉันนึกถึงคำพูดนั้นบ่อยๆ ขณะดูการกำกับเรื่องแรกของเดวิด โอเยโลโว “The Water Man” ที่มีบทภาพยนตร์โดยเอมิลี่ เอ. นีเดลล์เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิชาที่ยาก ดูหนังไทย แม้แต่ผู้ใหญ่ก็พบว่ายากที่จะเผชิญหน้า แต่เหมาะสำหรับเด็กและ ครอบครัวและมันบอกจากมุมมองของเด็กGunner Boone ( Lonnie Chavis ) วัย 11 ขวบส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่ในหัว ขี่จักรยาน ไปที่ร้านหนังสือในท้องถิ่นเพื่อซื้อคอลเล็กชั่นเรื่องราวของ Sherlock Holmes และทำงานในนิยายภาพของตัวเองเกี่ยวกับนักสืบที่กำลังสืบสวนการตายของเขา . ครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายมาอยู่ในเมือง และเขาก็เป็นเด็กใหม่ เขาไม่มีเพื่อน หนังhd

แต่แนวโน้มการหลบหนีของกันเนอร์มาจากที่ลึกกว่า มารดาของเขา แมรี่ ( โรซาริโอ ดอว์สัน ) เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว และอามอส (โอเยโลโว) พ่อของเขาเป็นนาวิกโยธินที่อยู่ห่างจากบ้านเป็นเวลานาน เมื่ออามอสกลับบ้าน เขาไม่สามารถติดต่อกับมือปืนได้ เขาเป็นคนหยาบคาย ฉับพลัน บางครั้งก็รุนแรงกันเนอร์เดินทางข้ามตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับผีที่ถูกเรียกว่าเดอะวอเตอร์แมน

เด็ก ๆ nungsub ในท้องถิ่นมอบเงินช่วยเหลือให้กับเด็กสาวผมสีฟ้าชื่อโจ ( อามิอาห์ มิลเลอร์ ) ที่อวดว่าไม่เพียงแต่เธอได้เห็น The Water Man เท่านั้น แต่เธอยังมีรอยแผลเป็นที่คอเพื่อพิสูจน์ Gunner ไม่ใช่แฟนของArthur Conan Doyleเพื่ออะไร เขาตามหาสัปเหร่อหวาดระแวง ( อัลเฟรด โมลินา ) ซึ่งเชื่อว่ามนุษย์น้ำอาจถือกุญแจสู่ความเป็นอมตะ จากนั้น Gunner ก็จ่ายเงินให้ Jo (นักฝึกหัด) พาเขาขึ้นไปบนสันเขาที่เธอเห็น The Water Man ด้วยเป้ที่เต็มไปด้วยอาหารและเสบียงสำหรับการเดินทาง เด็กสองคนมุ่งหน้าเข้าไปในป่ามืดนี่คือเรื่องราวของภารกิจ การเดินทางของฮีโร่ “The Water Man” เอนเอียงไปที่กับดักในเทพนิยาย ดูหนังใหม่ (ร้านหนังสือ Gunner มักถูกเรียกว่า Once Upon a Time) โดยมี Gunner และ Jo ที่เป็นคู่หู Hansel และ Gretel ละเลยโดยพ่อแม่ของพวกเขา โดดเด่นด้วยตัวเอง สร้างโลกของตัวเองด้วยกัน . ป่าเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าประหลาดใจและอธิบายได้ยาก: เสียงหอนและเสียงครวญครางในระยะไกล, ม้าป่ากระทืบ, หินส่องแสงสีเข้มที่แขวนอยู่เป็นระยะ (เศษขนมปังในป่า) แม่น้ำที่บ้าคลั่งของแมลงเต่าทองและ หนัง ณ จุดหนึ่งมัน หิมะตกแม้ว่าจะเป็นเดือนกรกฎาคมก็ตาม ดูซีรีย์ เด็กๆ ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าไฟป่ากำลังโหมกระหน่ำอีกฟากหนึ่งของสันเขาอย่างควบคุมไม่ได้ และพวกเขากำลังเดินเตร่เข้าไปในกองเพลิง ระหว่างทาง เด็กๆ ทะเลาะกัน แก้ปัญหา และในที่สุดก็ผูกพันกันทั้งหมดนี้อาจฟังดูซ้ำซากหรือเรียบง่าย แต่ก็ไม่ใช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงที่รู้สึกลึกซึ้งจากนักแสดงนำทั้งสี่ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ดอว์สันนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัว น้ำตาไหลพรากอย่างเป็นธรรมชาติ และฉากนั้นแสดงให้เห็นความไวของ Oyelowo ต่อจังหวะการแสดง เขาปล่อยให้มันเล่น หนัง hd

ทั้งชาวิสและมิลเลอร์ต่างก็มีความพิเศษในภูมิประเทศที่ยากลำบาก โดยเปลี่ยนจากความสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนเป็นมิตรภาพที่ลึกซึ้งและห่วงใย ดูหนังใหม่ออนไลน์ นี่เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักมากและทั้งคู่ก็มีมากกว่านั้น และ Oyelowo นั้นเชื่อได้อย่างสมบูรณ์ในฐานะผู้ชายที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว รู้สึกละอายใจกับความล้มเหลวของเขาในฐานะพ่อYoruba Saxon ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น Oyelowo ร่วมกับเจสสิก้า ภรรยาของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ (ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก Harpo Films ของ Oprah Winfrey) เจสสิก้า โอเยโลโวและ Asher (ลูกชายของพวกเขา) เขียนและเล่นเพลงที่เล่นในช่วงท้ายเครดิต นี่เป็นเรื่องครอบครัว สเปเชียลเอฟเฟกต์นั้นเรียบง่ายแต่ก็ใช้งานได้ดี และการเพิ่มหนังสือสเก็ตช์และหนังสือการ์ตูนของกันเนอร์ “มีชีวิตชีวา” ในขณะที่เขาพยายามปรารถนาที่จะเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่สิ่งมีชีวิตอมตะในน้ำสามารถช่วยแม่ของเขาได้นั้นสำคัญมาก ดูการ์ตูน ภาพสเก็ตช์ที่มีชีวิตชีวาขึ้นมา (แอนิเมชั่นโดย Chel White) ผลักดันเราให้เข้าสู่มุมมองของ Gunner และยังทำให้เราลื่นไหลไปกับบทพูดคนเดียวที่น่าอึดอัดใจอีกด้วย อย่าลืมดูจนจบเครดิตเพื่อดูนิยายภาพฉบับสมบูรณ์ของ Gunner (สร้างโดย Dan Schaefer) เว็บดูหนัง เป็นปุ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งที่เราเพิ่งเห็น”คนน้ำ” ส่งผลกระทบต่อฉันมากเพียงบางส่วนเพราะครอบครัวของฉันเพิ่งประสบกับความสูญเสียที่คล้ายกันและความหมายยังคงก้องกังวานตลอดชีวิตของเรา ไม่มีอะไรจะเหมือนเดิมอีกต่อไป “ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล” หนังใหม่ hd จะไม่ตัดขาดกับลูกที่เพิ่งสูญเสียพ่อแม่ไปดูหนัง hd

สิ่งที่โดดเด่นจริงๆ ก็คือความซับซ้อนของตัวละครเหล่านี้ และธรรมชาติของการดิ้นรนเฉพาะของพวกมัน ทุกคนจะได้เป็นมนุษย์ มนุษยชาติไม่ได้เป็นเพียงแรงกระตุ้นที่ดีของเรา มนุษยชาติเป็นที่ที่เราขาดเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ฟ “The Water Man” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครที่ล้มเหลวซึ่งกันและกัน ผ่านการโกหก การปฏิเสธ หรือการละเลยธรรมดา และผู้ที่พยายามทำให้สิ่งต่างๆ ถูกต้อง อักขระแต่ละตัวอยู่ที่จุดใดจุดหนึ่ง หรืออย่างน้อยที่สุดก็ระงับข้อมูล แมรี่ไม่อยากให้กันเนอร์รู้ว่าเธอป่วยแค่ไหน มือปืนโกหกพ่อแม่ของเขาและย่องออกจากบ้าน ทำให้คนทั้งเมืองตกอยู่ในความตื่นตระหนก โจโกหกทุกเรื่อง เธอมีเหตุผลของเธอ และอามอส ชายผู้โศกเศร้าโกหกภรรยาของเขาว่ากันเนอร์จะหายตัวไป การตัดสินใจที่ให้อภัยไม่ได้และยังเข้าใจได้โดยสิ้นเชิง อ้างHarriet the Spyหนังสือที่เขียนขึ้นสำหรับกลุ่มประชากรอายุใกล้เคียงกัน: หนัง hd “บางครั้งคุณต้องโกหก” เมื่อไหร่จะโกหกได้ เราต้องโกหกเมื่อไหร่? ดูหนัง เมื่อใดที่การโกหกเป็นทักษะการเผชิญปัญหาที่เหมาะสม? เรามาเคลียร์กันเมื่อไหร่ดูหนังออนไลน์

Shopping Cart